Xanh Villas sẽ không giảm giá bán

(Thứ Ba, 30/10/2012 | 09:17)
Ông Tô Dũng, Tổng giám đốc Công ty TNHH Bất động sản Xuân Cầu cho biết, Công ty này đã cơ bản hoàn tất giai đoạn 1 dự án Xanh Villas với quy mô 50 căn biệt thự.
Xanh Villas sẽ không giảm giá bán
Xanh Villas sẽ không giảm giá bán


xanh villas se khong giam gia ban

Trao đổi với PV về khả năng bán hàng thời điểm này, ông Dũng cho hay, rất chậm. Tuy nhiên, trước cơn lốc giảm giá của các chủ đầu tư, doanh nghiệp này cho biết, sẽ không giảm giá bán sản phẩm.


Xanh Villas là dự án trọng điểm của Xuân Cầu, nằm trong một khu vực rộng gần 50 héc-ta. Dự án có quy mô hơn 400 biệt thự đơn lập và song lập được chia làm ba khu A, B và C. Chủ đầu tư quảng cáo Xanh Villas hội tụ đầy đủ các tiện ích của đô thị hiện đại như trường học, nhà trẻ, trung tâm chăm sóc sức khỏe, trung tâm mua sắm, nhà hàng, bar, clubhouse, spa… Song với khó khăn của thị trường bất động sản hiện nay, có lẽ rất lâu nữa dự án mới có đầy đủ những tiện ích như vậy.

Bài viết bạn quan tâm


TPHCM rót 10.000 tỷ đồng cho 2 dự án nhóm A TPHCM rót 10.000 tỷ đồng cho 2 dự án nhóm A
Kỳ họp thứ 7 (bất thường) HĐND TPHCM Khóa IX sáng ngày 15/3/2018, UBND TP.HCM đã có tờ trình xin chủ trương đầu tư 2 dự án nhóm A sử dụng ngân sách nhà nước.
Chủ đầu tư căn hộ đau đầu vì quy định mập mờ của thông tư Chủ đầu tư căn hộ đau đầu vì quy định mập mờ của thông tư
Trong khi người mua nhà cho rằng chủ đầu tư lập lờ trong cách tính diện tích căn hộ khiến họ thiệt thì phía chủ đầu tư lại khẳng định chính quy định “nước đôi” trong các thông tư hướng dẫn khiến họ bị vạ.
TPHCM muốn xây đường trên cao nối vào Tân Sơn Nhất TPHCM muốn xây đường trên cao nối vào Tân Sơn Nhất
Trong khi Công ty tư vấn ADPi Engineering của Pháp (công ty được Bộ GTVT thuê nghiên cứu) đề xuất mở rộng sân bay về phía Nam sẽ giúp khoảng cách giữa các nhà ga gần hơn; việc vận hành tàu bay và hành khách thuận lợi hơn, TP.HCM lại muốn mở rộng sân bay về phía Bắc và xây dựng đường trên cao nối với trung tâm thành phố.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam