Vướng cấp giấy cho người nước ngoài mua nhà Phú Mỹ Hưng

(Thứ Năm, 21/02/2013 | 09:30)
“Ban Quản lý Khu Nam đề xuất quy trình, thủ tục giải quyết cấp giấy chứng nhận cho tổ chức, cá nhân nước ngoài mua nhà tại khu A khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng để báo cáo trình TP xin ý kiến chỉ đạo giải quyết”.
Vướng cấp giấy cho người nước ngoài mua nhà Phú Mỹ Hưng
Vướng cấp giấy cho người nước ngoài mua nhà Phú Mỹ Hưng


Thông báo về việc thu hồi, giao đất và cấp giấy chứng nhận cho tổ chức, cá nhân nước ngoài mua nhà ở tại khu A của Công ty Phú Mỹ Hưng do Ban Quản lý Khu Nam ban hành cho biết như trên. Hồ sơ các tổ chức, cá nhân đã mua nhà ở của Phú Mỹ Hưng theo đề nghị của công ty này cũng sẽ được trình kèm theo.


Ban Quản lý Khu Nam cho biết việc cho thuê, mua bán căn hộ chuyển nhượng quyền sử dụng đất ở và nộp tiền sử dụng đất tại khu A thực hiện theo những quy định đặc thù riêng. Tuy nhiên, hiện TP chưa có quy định cụ thể về thủ tục thu hồi và giao đất cho tổ chức, cá nhân nước ngoài mua căn hộ của Công ty Phú Mỹ Hưng nên gặp khó khăn. Được biết đến nay chưa có tổ chức, cá nhân nước ngoài nào được cấp giấy chứng nhận khi mua nhà tại khu A của Phú Mỹ Hưng.

Bài viết bạn quan tâm


Doanh nghiệp có được đầu tư căn hộ mini giá rẻ? Doanh nghiệp có được đầu tư căn hộ mini giá rẻ?
Hiện tại, căn hộ mini giá rẻ đang nhận được nhiều sự ủng hộ từ khách hàng. Tuy vậy, doanh nghiệp chỉ được đầu tư căn hộ từ 25m2 trở lên.
Sau 5 năm, khu đô thị mới Bình Dương bây giờ ra sao? Sau 5 năm, khu đô thị mới Bình Dương bây giờ ra sao?
Khu đô thị mới Bình Dương từng được xem là điểm nhấn quan trọng trong quá trình đô thị hóa ở tỉnh Bình Dương, tuy vậy, sau 5 năm, khu đô thị này không phát triển như kỳ vọng.
Ở Hà Nội, có thể tìm mua nhà đất dưới 1 tỷ trong khu vực nào? Ở Hà Nội, có thể tìm mua nhà đất dưới 1 tỷ trong khu vực nào?
Nhà đất dưới 1 tỷ tại Hà Nội tuy không dễ để tìm nhưng vẫn có những khu vực đáng để bạn đầu tư nếu có ý định.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam