Vụ xây dựng cao ốc làm sập nhà dân ở Vũng Tàu: Tạm đình chỉ thi công tòa nhà Silver Sea Tower

(Thứ Năm, 22/05/2008 | 08:19)
Ngày 21.5, Sở Xây dựng tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu cho biết đã tạm đình chỉ thi công công trình nhà cao tầng Silver Sea Tower (số 47 Ba Cu, P.1, TP Vũng Tàu).
Vụ xây dựng cao ốc làm sập nhà dân ở Vũng Tàu: Tạm đình chỉ thi công tòa nhà Silver Sea Tower
Vụ xây dựng cao ốc làm sập nhà dân ở Vũng Tàu: Tạm đình chỉ thi công tòa nhà Silver Sea Tower

Trước đó, khoảng 18 giờ ngày 19.5, đơn vị thi công đang thi công tầng hầm thì xảy ra sự cố sập và nứt tường nhiều nhà dân xung quanh. Sở Xây dựng cũng phối hợp với các cơ quan hữu quan tiến hành lập biên bản vụ việc, đồng thời yêu cầu chủ đầu tư phối hợp với chính quyền địa phương tổ chức di dời các hộ dân bị ảnh hưởng của sự cố, di dời cốt pha, giàn giáo ra khỏi tường vây...

Theo ý kiến của sở, khi nào đơn vị thi công có những phương án chống sập, sạt lở, đóng cọc, xử lý các hậu quả thì mới cho thi công lại. Được biết, công trình này chưa đủ điều kiện kỹ thuật nhưng đã cố ý thi công tầng hầm.

Bài viết bạn quan tâm


Giá mặt bằng cho thuê TPHCM cao chót vót, doanh nghiệp dè chừng Giá mặt bằng cho thuê TPHCM cao chót vót, doanh nghiệp dè chừng
Mặt bằng cho thuê TPHCM đang tăng giá “chóng mặt”, khiến các doanh nghiệp bán lẻ phải cân nhắc chi phí đầu tư của mình để không bị lỗ vốn.
Vì sao nhà chung cư cho thuê giảm giá vẫn ế? Vì sao nhà chung cư cho thuê giảm giá vẫn ế?
Nhà chung cư cho thuê từng là kênh đầu tư hấp dẫn, nhưng hình thức này đã thoái trào trong 2 năm gần đây. Nhiều nhà đầu tư hiện tại phải giảm giá để tránh ế hàng.
Đất nền hạ nhiệt, có nên mua ngay? Đất nền hạ nhiệt, có nên mua ngay?
Gần đây, một số người dân cho biết thị trường đang xuất hiện thông tin giá đất nền hạ nhiệt và sẽ giảm giá trong thời gian tới, thậm chí là bán tháo. Mọi người đều mong rằng sẽ mua được mảnh đất với mức giá phù hợp ở thời điểm phù hợp.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam