Vụ nhà N1 Điện Biên Phủ: Đường nội bộ chỉ mới san lấp được 40%

(Thứ Ba, 01/04/2008 | 10:25)
Chiều 31-3, ông Lê Hồng Sơn, phó chủ tịch UBND P.25, cho biết việc khắc phục hậu quả sự cố sụt đất tại công trình xây dựng số N1 Điện Biên Phủ (P.25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM) đã được thực hiện ngay sau khi có biên bản làm việc và biên bản kiểm tra công trình của thanh tra xây dựng quận và Sở Xây dựng.
Vụ nhà N1 Điện Biên Phủ: Đường nội bộ chỉ mới san lấp được 40%
Vụ nhà N1 Điện Biên Phủ: Đường nội bộ chỉ mới san lấp được 40%

Đến nay, về điện nước đã được khôi phục. Phía xưởng may của Công ty TNHH thương mại dịch vụ Bình Thiên (gọi tắt là Công ty Bình Thiên) cũng đã được gia cố. Riêng hố sâu 6m, dài 16m ngay trên đường nội bộ chỉ mới san lấp được 40%. Trước đó, 2g30 sáng 29-3, công trình xây dựng này đang trong giai đoạn thi công tầng hầm 1 và 2 thì xảy ra sạt đất gây sụp đổ một phần xưởng may của Công ty Bình Thiên. Ông Nguyễn Chí Trung, giám đốc công ty, cho biết toàn bộ máy móc đã rơi xuống tầng hầm đang đào. Phần nhà phía sau có nhiều vết nứt và sụp nền nhà. Mức độ thiệt hại trên 200 triệu đồng.

Ông Nguyễn Doãn Vinh, đại diện chủ đầu tư, xác nhận công trình do Công ty TNHH tư vấn và xây dựng Bình Định thi công hạng mục khoan cọc nhồi, lập tường vây chắn đất và sau đó Công ty TNHH đầu tư xây dựng Nhất Anh phụ trách phần đào đất làm tầng hầm thì xảy ra sự cố.

* Chiều 31-3, lãnh đạo UBND P.Phạm Ngũ Lão (Q.1, TP.HCM) cho biết có thêm ba hộ tại lô B chung cư 207 Bùi Viện di dời khỏi chung cư. Như vậy tính đến ngày 31-3, đã có 45/48 hộ dân tại chung cư này di dời bởi sự cố lún sụt đất do công trình cao ốc 102 Cống Quỳnh gây ra.

Bài viết bạn quan tâm


Chôn vốn bạc tỷ vì đầu tư nhà phố to và sang Chôn vốn bạc tỷ vì đầu tư nhà phố to và sang
Anh H đầu tư xây nhà phố 4 tầng với tổng chi phí lên đến 8 tỷ đồng. Sau đó rao bán với giá chục tỷ nhưng mãi vẫn chưa thấy khách mua khiến vốn bị chôn khá lâu.
Nút giao thông Mỹ Thủy xây giai đoạn 2, BĐS Cát Lái “nóng” lên Nút giao thông Mỹ Thủy xây giai đoạn 2, BĐS Cát Lái “nóng” lên
Nút giao thông Mỹ Thủy (Quận 2, TP.HCM) sẽ tiếp tục xây dựng giai đoạn 2, dự kiến bắt đầu từ quý 1/2019.
Nguyên nhân nhiều nhà tái định cư ở Hà Nội bị bỏ hoang Nguyên nhân nhiều nhà tái định cư ở Hà Nội bị bỏ hoang
Hiện tại, nhà tái định cư ở Hà Nội đang rơi vào tình trạng dư thừa, thậm chí bị bỏ hoang, trong khi người dân Hà Nội vẫn gặp khó khăn để có nhà ở.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam