VPL: Đưa vào khai thác Vinpearl Luxury

(Thứ Tư, 23/06/2010 | 15:10)
Từ cuối năm 2010 Công ty cổ phần Du lịch Vinpearl Land (VPL) sẽ bắt đầu khai thác dòng sản phẩm Vinpearl Luxury tại các dự án đã và đang được triển khai xây dựng.
VPL: Đưa vào khai thác Vinpearl Luxury
VPL: Đưa vào khai thác Vinpearl Luxury


Công ty CP Du lịch Vinpearlland đã chính thức công bố việc áp dụng và triển khai dòng sản phẩm du lịch đặc biệt cao cấp tại Việt Nam với tên gọi Vinpearl Luxury.

Theo kế hoạch này, trước mắt, dòng sản phẩm Vinpearl Luxury sẽ được áp dụng và đưa vào khai thác tại các dự án hàng đầu trong chuỗi thương hiệu Vinpearl. Dự án Vinpearl Luxury Resort Nha Trang, nằm trên đảo Hòn Tre (thường gọi là dự án khách sạn 6 sao), dự kiến khai trương vào cuối năm 2010. Dự án Vinpearl Đà Nẵng Luxury Resort & Residences, dự kiến sẽ khai trương vào cuối tháng 5.2011

Theo Ban lãnh đạo của VPL, thì đây là những dự án vào loại sang trọng nhất tại Việt Nam hiện nay, và yếu tố quyết định cho loại sản phẩm này là dịch vụ cao cấp. Tại Vinpearl Luxury sẽ áp dụng những tiêu chuẩn dịch vụ đạt mức trên 5 sao (5 sao cộng) mà các thương hiệu khách sạn hàng đầu thế giới đang sử dụng cho nhóm dịch vụ đặc biệt cao cấp của mình.

Bài viết bạn quan tâm


Vì sao giá chung cư Hà Nội liên tục giảm trong năm nay? Vì sao giá chung cư Hà Nội liên tục giảm trong năm nay?
Giá chung cư Hà Nội trong quý 2 tiếp tục có sự tụt giảm khá mạnh so với năm ngoái, trong khi lượng cung chung cư vẫn tăng.
4 động lực của thị trường bất động sản Biên Hòa 4 động lực của thị trường bất động sản Biên Hòa
Dân số đông, vị trí liền kề TPHCM, kết nối vùng thuận lợi và kinh tế phát triển nhanh là những động lực giúp cho thị trường bất động sản Biên Hòa tiếp tục tăng tốc trong thời gian sắp tới.
Đất biển Đà Nẵng một năm tăng giá gấp đôi, gần 300 triệu đồng/m2 Đất biển Đà Nẵng một năm tăng giá gấp đôi, gần 300 triệu đồng/m2
Đất biển Đà Nẵng đã lập kỷ lục, có nơi lên đến 300 triệu đồng/ m2 - Theo Hiệp hội môi giới bất động sản Việt Nam.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam