VKSND tối cao được bán chỉ định nhà, đất tại TP.HCM

(Thứ Sáu, 22/02/2008 | 16:35)
Ngày 20.2, Thủ tướng Chính phủ có ý kiến cho phép VKSND tối cao bán chỉ định cơ sở nhà, đất tại số 5 Lê Quý Đôn, phường 6, quận 3, TP.HCM, hiện nay do Viện Phúc thẩm 3 thuộc VKSND tối cao quản lý, sử dụng cho Công ty cổ phần Thanh Niên.
VKSND tối cao được bán chỉ định nhà, đất tại TP.HCM
VKSND tối cao được bán chỉ định nhà, đất tại TP.HCM

Theo đó, giá bán tài sản trên đất, chuyển nhượng quyền sử dụng đất của cơ sở nhà, đất nêu trên phải được xác định theo giá thị trường tại thời điểm bán, chuyển nhượng. Số tiền thu được, sau khi trừ đi các chi phí liên quan, VKSND tối cao được sử dụng theo Quyết định số 9 ngày 19.1.2007 của Thủ tướng Chính phủ về việc sắp xếp lại, xử lý nhà, đất thuộc sở hữu nhà nước.

Thủ tướng giao VKSND tối cao phối hợp với UBND TP.HCM chỉ đạo các cơ quan liên quan lập phương án bồi thường, hỗ trợ và tái định cư đối với các hộ dân đang lưu cư tại cơ sở nhà, đất nêu trên, trình cấp có thẩm quyền phê duyệt theo quy định hiện hành của pháp luật.

Bài viết bạn quan tâm


Biên Hòa đẩy nhanh tiến độ nâng cấp hạ tầng trung tâm Biên Hòa đẩy nhanh tiến độ nâng cấp hạ tầng trung tâm
Năm 2018, nhiều dự án trọng điểm của Thành phố Biên Hòa sẽ được triển khai đẩy nhanh tiến độ, trong đó có nút giao thông ngã tư Tân Phong, dự án nối cầu Bửu Hòa - Quốc lộ 1K, đường liên phường Trảng Dài - Tân Hiệp…
Bao giờ người lao động mới được an cư? Bao giờ người lao động mới được an cư?
Mức lương người lao động nếu tăng 1 thì giá đất, giá nhà sẽ tăng đến 10. Xoay sở một lúc thì không có khả năng, đợi đến khi tích lũy đủ thì giá nhà lại còn phi mã đến con số không tưởng, một ngày có khi đạt ngưỡng 10%. Giấc mơ an cư cứ thế còn chậm đến bao giờ?
FLC Group muốn đầu tư khu nghỉ dưỡng tại Bình Thuận FLC Group muốn đầu tư khu nghỉ dưỡng tại Bình Thuận
Tập đoàn FLC Group vừa có cuộc làm việc với UBND tỉnh Bình Thuận về việc thực hiện dự án nông nghiệp công nghệ cao và dự án quần thể du lịch sinh thái, vui chơi giải trí, nghỉ dưỡng cao cấp FLC tại Bắc Bình.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam