Vĩnh Long: tư nhân đầu tư 125 tỉ đồng xây khu thương mại

(Thứ Sáu, 06/06/2008 | 09:34)
Tại Vĩnh Long, doanh nghiệp tư nhân Ngọc Vân vừa khánh thành đưa vào sử dụng khu thương mại dịch vụ (TMDV) B Vĩnh Long. Ðây là khu thương mại được thiết kế xây dựng và trang bị hiện đại ở thị xã Vĩnh Long hiện nay.
Vĩnh Long: tư nhân đầu tư 125 tỉ đồng xây khu thương mại
Vĩnh Long: tư nhân đầu tư 125 tỉ đồng xây khu thương mại

Tổng diện tích sàn hơn 12.000m2, toạ lạc tại trung tâm phường 1, thị xã Vĩnh Long. Qui mô công trình gồm tầng hầm, tầng trệt, 4 lầu và sân thượng có mái che. Công trình gồm 133 kiốt và hơn mười đơn nguyên 4 tầng.

Sau hơn 15 tháng thi công, công trình khu TMDV B Vĩnh Long đã cơ bản hoàn thành đưa vào sử dụng. Tổng số vốn đầu tư xây dựng công trình 125 tỷ đồng, trong đó chi phí xây dựng và thiết bị là 78 tỷ, giá trị sử dụng đất là 47 tỷ. Chức năng của khu này là khu thương mại dịch vụ tổng hợp. Việc ra đời khu thương mại dịch vụ này góp phần thúc đẩy thương mại dịch vụ Vĩnh Long phát triển.

Bài viết bạn quan tâm


Đầu tư đất nền tỉnh lẻ: Cần tỉnh táo Đầu tư đất nền tỉnh lẻ: Cần tỉnh táo
Khi thị trường đất nền tại đô thị lớn đang bão hòa và không còn nhiều quỹ đất, thì các nhà đầu tư đang dịch chuyển về thị trường tỉnh lẻ. Tuy vậy, nếu không tỉnh táo, đầu tư đất nền tỉnh lẻ sẽ đối mặt với nhiều rủi ro.
Chung cư vi phạm, người dân bị treo sổ hồng Chung cư vi phạm, người dân bị treo sổ hồng
Ở TP.HCM, hiện tại có khoảng trên 100 dự án chung cư vi phạm, tranh chấp, dẫn đến việc chưa thể cấp giấy chứng nhận cho người dân. Chính quyền TP đã đưa ra nhiều giải pháp để giải quyết vấn đề này.
Chung cư Sài Gòn và những bí mật lạ đời - Kỳ 2: Dân nghèo ở lại Chung cư Sài Gòn và những bí mật lạ đời - Kỳ 2: Dân nghèo ở lại
Chung cư Nguyễn Thiện Thuật (Quận 3) là một trong những chung cư cũ nhất Sài Gòn hiện nay với “thâm niên” tồn tại gần nửa thế kỷ. Người dân ở đây vì thế mà cũng khắn khít và gắn bó nhau hơn.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam