Vĩnh Long bán đấu giá ba miếng đất vàng

(Thứ Ba, 01/07/2008 | 10:15)
Chiều 30-6 nguồn tin từ Sở Tài chính tỉnh Khánh Hòa cho biết kết quả đấu giá công khai quyền sử dụng khu đất 48-48A Trần Phú hiện đã được trình UBND tỉnh phê duyệt
Vĩnh Long bán đấu giá ba miếng đất vàng
Vĩnh Long bán đấu giá ba miếng đất vàng

Theo đó, giá trả cao nhất để giành quyền sử dụng khu "đất vàng" có diện tích hơn 3.642m2 với thời hạn sử dụng 50 năm là 57,2 triệu đồng/m2. Đây là khu đất nằm bên bờ biển thuộc một trong những "vịnh đẹp nhất thế giới" và ở ngay trung tâm tp du lịch Nha Trang. Còn giá sàn của khu đất đã được đưa ra đấu giá là 38 triệu đồng/m2.

Ngoài tiền sử dụng đất, nhà đầu tư trúng đấu giá còn phải hoàn trả cho tỉnh Khánh Hòa 13 tỉ đồng. Đó là khoản ngân sách mà trước đây tỉnh đã chi để đầu tư xây dựng phần móng theo dự án nhà khách của tỉnh nhưng sau đó phải đình chỉ. Như vậy, tổng cộng số tiền mà nhà đầu tư phải trả để được quyền sử dụng khu "đất vàng" này là hơn 221 tỉ đồng. Theo qui định, trong vòng ba tháng kể từ ngày kết quả đấu giá được phê duyệt, nhà đầu tư phải nộp đủ toàn bộ số tiền vừa nêu.

UBND tỉnh Vĩnh Long vừa có công văn chấp thuận phê duyệt giá sàn bán đấu giá quyền sử dụng ba khu nhà và đất của Công an tỉnh. Theo đó, ba khu nhà và đất trên đường Nguyễn Huệ, thị xã Vĩnh Long được phê duyệt đấu giá với giá sàn lần lượt là hơn 4,9 tỉ đồng, hơn 2 tỉ đồng và gần 2,2 tỉ đồng.

Bài viết bạn quan tâm


Thí điểm tuyến phố văn minh: “Đồng bộ” 200 cột thép Thí điểm tuyến phố văn minh: “Đồng bộ” 200 cột thép
Hà Nội vừa thực hiện đề án tuyến phố văn minh tại đường Đình Thôn (Nam Từ Liêm). 200 cột thép với kích thước đồng bộ, sơn đỏ đã được dựng lên ở tuyến đường này.
Giải quyết quyền lợi của người dân Thủ Thiêm trước tết Giải quyết quyền lợi của người dân Thủ Thiêm trước tết
Lãnh đạo TP.HCM chia sẻ trong buổi gặp mặt sẽ cố gắng giải quyết quyền lợi của người dân Thủ Thiêm trước tết. Các cấp lãnh đạo cũng chia sẻ mong bà con tha thứ cho vấn đề Thủ Thiêm những năm qua.
Khu tái định cư ở Quảng Ngãi: Chưa kịp ở đã hư Khu tái định cư ở Quảng Ngãi: Chưa kịp ở đã hư
Khu định cư Nước Y tại Quãng Ngãi đang khiến người dân lo ngại vì chưa đưa vào sử dụng đã có dấu hiệu hư hỏng. Các cơ quan chức năng phải ra thông báo, khi nào công trình đảm bảo an toàn cho người dân thì mới được đưa vào sử dụng.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam