Vingroup bắt tay MBBank khai thác dự án Vincom Village

(Thứ Hai, 23/04/2012 | 13:51)
Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển Đô thị Sài Đồng – đơn vị thành viên của Vingroup và Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quân đội (MBBank) vừa ký hợp đồng hợp tác hỗ trợ tín dụng cho khách hàng mua biệt thự tại dự án Vincom Village (phường Sài Đồng, Quận Long Biên).
Vingroup bắt tay MBBank khai thác dự án Vincom Village
Vingroup bắt tay MBBank khai thác dự án Vincom Village


vingroup bat tay mbbank khai thac du an vincom village

Theo đó, khách mua biệt thự tại Vincom Village sẽ được MBBank tư vấn và hỗ trợ hoàn thiện thủ tục vay vốn nhanh gọn; thời hạn vay dài hạn phù hợp với năng lực tài chính của khách; số tiền cho vay tối đa đến 80% trị giá hợp đồng và tài sản bảo đảm chính là biệt thự tại dự án. Đặc biệt, nhằm hỗ trợ tối đa cho khách hàng ký hợp đồng tín dụng với tại MBBank để mua biệt thự Vincom Village, Vingroup sẽ còn hỗ trợ lãi suất vay trong thời hạn 1 năm; trong đó, trong 6 tháng đầu tiên, khách hàng chỉ phải trả lãi suất ở mức 10%/năm và 6 tháng sau, khách hàng được hỗ trợ giảm 5% từ lãi suất của ngân hàng.

Vincom Village là dự án đang được giới đầu tư đánh giá cao trên thị trường về tốc độ triển khai và đặc biệt là về mô hình đô thị sinh thái. Được triển khai trên 183,5ha, trong không gian có đến 2/3 diện tích được dành cho cây xanh – mặt nước và giao thông; quần thể biệt thự đặc biệt cao cấp bên hồ tại dự án được đánh giá là có đẳng cấp hàng đầu Việt Nam.

Hiện tại, Vincom Village đã hoàn tất giai đoạn 1 với việc hoàn thiện toàn bộ hạ tầng kỹ thuật, giao thông; cây xanh, hồ nước. Đặc biệt, toàn bộ hơn 1000 căn biệt thự của dự án cũng đã hoàn thành việc xây dựng và sẵn sàng bàn giao cho khách hàng. Bên cạnh đó, các hạng mục công trình dịch vụ phụ trợ và phúc lợi của dự án như Trung tâm Thương mại Vincom Center Long Biên; hệ thống trường học quốc tế từ mầm non tới trung học; các khu tập thể thao, khu vui chơi, tiểu công viên dành cho trẻ em và đặc biệt là vườn BBQ… cũng đều đã hoàn thành và đưa vào hoạt động nhằm đáp ứng đầy đủ và kịp thời mọi nhu cầu của cư dân.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam