Vincom chào bán căn hộ triệu đô tại TP.HCM

(Thứ Bảy, 08/10/2011 | 15:09)
Dù tình hình giao dịch đang rất ảm đạm nhưng căn hộ cao cấp của tòa nhà Vincom Center đang được rao với giá phổ biến từ 8.000 – 13.000 USD/m2. Với diện tích từ 92 – 300m2, mỗi căn hộ được rao bán trong tòa nhà này đều không có giá dưới 1 triệu USD.
Vincom chào bán căn hộ triệu đô tại TP.HCM
Vincom chào bán căn hộ triệu đô tại TP.HCM


vincom chao ban can ho trieu do tai tp.hcmTòa nhà này thuộc dự án Vincom Center do Công ty Cổ phần Vincom làm chủ đầu tư, nằm tại Quận 1, có ba mặt quay ra ba phố chính là Đồng Khởi, Lê Thánh Tôn và Lý Tự Trọng. Đây là tòa nhà cao 26 tầng và 6 tầng hầm trên diện tích mặt bằng là 7.371m2.

Vincom Center có giá cao nhất so với mặt bằng chung của thị trường căn hộ cao cấp ở TP.HCM, đặc biệt là trong giai đoạn thị trường đóng băng hiện nay. Theo những người rao bán thì sở dĩ những căn hộ ở Vincom Center đắt như thế vì tòa nhà này có vị trí vô cùng đắc địa (sát ngay UBND TP) và mọi dịch vụ phục vụ cuộc sống xa hoa bậc nhất đều có trong tòa nhà này.

Bài viết bạn quan tâm


Căn hộ dịch vụ cho thuê: Cần khai thác tối đa tiềm năng Căn hộ dịch vụ cho thuê: Cần khai thác tối đa tiềm năng
Căn hộ dịch vụ cho thuê đang trở thành “điểm sáng” của thị trường bất động sản khi nhận được khá nhiều thuận lợi từ thị trường kinh tế và du lịch. Tuy vậy, căn hộ dịch vụ vẫn chưa khai thác hết tiềm năng của mình.
Những thay đổi thẩm quyền cấp giấy phép xây dựng Đà Nẵng bạn cần biết Những thay đổi thẩm quyền cấp giấy phép xây dựng Đà Nẵng bạn cần biết
Cơ quan thẩm quyền cấp một số loại giấy phép xây dựng Đà Nẵng được điều chỉnh lại theo Quy định quản lý kiến trúc công trình trên địa bàn thành phố.
4 lý do bất động sản công nghiệp tăng nhiệt 4 lý do bất động sản công nghiệp tăng nhiệt
Những năm gần đây, Việt Nam trở thành thỏi nam châm hút khách thuê bất động sản công nghiệp. Dưới đây là những lý do chính khiến bất động sản công nghiệp Việt Nam tăng nhiệt và hấp dẫn đối với các nhà đầu tư.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam