Vincom Center Long Biên bắt đầu bàn giao mặt bằng

(Thứ Ba, 20/09/2011 | 15:57)
Nguồn tin từ Công ty Cổ phần Vingroup cho hay, cuối tuần qua, 8 khách hàng đầu tiên của trung tâm thương mại Vincom Center Long Biên (Hà Nội) đã ký nhận mặt bằng để bắt đầu triển khai làm nội thất gian hàng của mình.
Vincom Center Long Biên bắt đầu bàn giao mặt bằng
Vincom Center Long Biên bắt đầu bàn giao mặt bằng


vincom center long bien bat dau ban giao mat bang
Bản vẽ phối cảnh Vincom Center Long Biên. Trung tâm thương mại này dự kiến sẽ khai trương vào ngày 24/12/2011 tới.


Đến thời điểm này, hơn 90% diện tích của Vincom Center Long Biên
- thuộc dự án khu đô thị sinh thái Vincom Village tại Sài Đồng - đã có khách đăng ký thuê và trung tâm thương mại này dự kiến sẽ khai trương vào ngày 24/12/2011 tới.

Ngoài ra, 100% các tuyến đường chính bên trong dự án đã được hoàn thành và các dự án khu trường học BVIS và nhà trẻ Maple Bear cũng đang bám sát tiến độ.

Dự án khu đô thị sinh thái Vincom Village tại Sài Đồng mới được khởi công từ trung tuần tháng 5/2011 trên diện tích 183,5 ha. Tuy nhiên, theo kế hoạch của chủ đầu tư, toàn bộ giai đoạn 1 của dự án bao gồm trung tâm thương mại, các trường học, khu biệt thự và toàn bộ hệ thống hạ tầng, cảnh quan sẽ được hoàn thiện vào cuối năm 2011.

Vingroup cho biết, tính đến giữa tháng 9, hầu hết các căn biệt thự đã hoàn thành đóng cọc, 90% tổng số căn đã triển khai phần thô, trong đó có 46 căn đã thi công đến mái… đảm bảo đến cuối năm nay, các biệt thự sẽ được bàn giao hết cho khách hàng.

Trong một thông cáo được phát đi hôm 19/9, Vingroup nhấn mạnh rằng trong bối cảnh khó khăn chung của nền kinh tế, tập đoàn này vẫn duy trì đúng tiến độ xây dựng các dự án đã khởi công, nhằm giữ vững cam kết với khách hàng và uy tín thương hiệu.

Trong năm 2011, Vingroup đã triển khai cùng lúc nhiều dự án; trong đó phải kể đến các “đại dự án” gồm Royal City, Times City, Vincom Village, dự án khách sạn 5 sao tại khu Eden A, trung tâm Tp.HCM…

Bài viết bạn quan tâm


Hết TP HCM lại đến HN lãng phí đất công Hết TP HCM lại đến HN lãng phí đất công
Không chỉ có TP HCM đang nóng với tình trạng lãng phí đất công, Hà Nội cũng có nhiều dự án đất công bị “xẻ thịt”, cho thuê lại giá rẻ… Ngân sách Nhà nước mỗi năm thu về từ việc cho thuê một số tiền cực kỳ nhỏ, số chênh lệch từ việc kinh doanh này, ai sẽ là người được hưởng lợi?
4 lý do khó xảy ra bong bóng bất động sản 4 lý do khó xảy ra bong bóng bất động sản
Với nhiều thủ đoạn đầu cơ, thổi giá, chính giới cò đất đầu nậu là nguyên nhân gây ra sốt đất trong thời gian vừa qua. Tuy nhiên, theo Hiệp hội bất động sản TP.HCM (HoREA) thị trường bất động sản rất khó có khả năng xảy ra bong bóng.
Luật Du lịch đã quy định pháp lý condotel từ lâu Luật Du lịch đã quy định pháp lý condotel từ lâu
Ông Vũ Văn Phấn, Phó cục trưởng Cục Quản lý nhà và Thị trường Bất động sản, Bộ Xây dựng cho biết, condotel vốn là căn hộ du lịch, căn hộ khách sạn, căn hộ kết hợp ở, biệt thự nghỉ dưỡng… và đều đã có quy định trong Luật Du lịch với tên gọi bằng tiếng Việt, không phải bằng tiếng Anh như một số cách gọi hiện nay.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam