Vinatexmart mở thêm các hệ thống siêu thị ở phía Nam

(Thứ Ba, 24/04/2012 | 13:28)
Tập đoàn dệt may Việt Nam (Vinatexmart) cho biết, trong tháng 4-2012, Vinatexmart mở rộng một số siêu thị trong mạng lưới bán hàng của mình.
Vinatexmart mở thêm các hệ thống siêu thị ở phía Nam
Vinatexmart mở thêm các hệ thống siêu thị ở phía Nam


Cụ thể: Siêu thị Vinatex Mỹ Phước 2 tại đường DC 7, khu phố 4, thị trấn Mỹ Phước, huyện Bến Cát, tỉnh Bình Dương, có tổng diện tích 1800m2 với tổng vốn đầu tư 30 tỷ đồng; siêu thị Vinatex Đà Lạt ở tại số 01 Phan Chu Trinh, phường 9, thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng, có tổng diện tích 3.500 m2, với tổng vốn đầu tư 20 tỷ đồng và siêu thị Vinatex NBC tọa lạc tại số 04 đường Bến Nghé, phường Tân Thuận Đông, quận 7, TP.Hồ Chí Minh, có tổng diện tích 400 m2, với tổng vốn đầu tư 10 tỷ đồng.

Đặc biệt, nhân kỷ niệm ngày giải phóng miền Nam 30-4 và ngày Quốc tế lao động 1-5, Vinatexmart mở đợt khuyến mãi lớn, giảm đến 50% và nhiều quà tặng khác cho khách mua tất cả các mặt hàng trong hệ thống của Vinatexmart. Áp dụng "Ngày vàng 20.000đ Vinatexmart” cho một số mặt thời trang, đồ gia dụng, mỹ phẩm, thực phẩm, trang sức,… ngay trong ngày 30-4.

Bài viết bạn quan tâm


Biên Hòa đẩy nhanh tiến độ nâng cấp hạ tầng trung tâm Biên Hòa đẩy nhanh tiến độ nâng cấp hạ tầng trung tâm
Năm 2018, nhiều dự án trọng điểm của Thành phố Biên Hòa sẽ được triển khai đẩy nhanh tiến độ, trong đó có nút giao thông ngã tư Tân Phong, dự án nối cầu Bửu Hòa - Quốc lộ 1K, đường liên phường Trảng Dài - Tân Hiệp…
Bao giờ người lao động mới được an cư? Bao giờ người lao động mới được an cư?
Mức lương người lao động nếu tăng 1 thì giá đất, giá nhà sẽ tăng đến 10. Xoay sở một lúc thì không có khả năng, đợi đến khi tích lũy đủ thì giá nhà lại còn phi mã đến con số không tưởng, một ngày có khi đạt ngưỡng 10%. Giấc mơ an cư cứ thế còn chậm đến bao giờ?
FLC Group muốn đầu tư khu nghỉ dưỡng tại Bình Thuận FLC Group muốn đầu tư khu nghỉ dưỡng tại Bình Thuận
Tập đoàn FLC Group vừa có cuộc làm việc với UBND tỉnh Bình Thuận về việc thực hiện dự án nông nghiệp công nghệ cao và dự án quần thể du lịch sinh thái, vui chơi giải trí, nghỉ dưỡng cao cấp FLC tại Bắc Bình.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam