Vinaconex và Viglacera hợp tác phát triển nhà ở xã hội

(Thứ Năm, 19/08/2010 | 11:00)
Ngày 17/8, Tổng công ty cổ phần Xuất nhập khẩu và Xây dựng Việt Nam (Vinaconex) cùng Tổng công ty Thủy tinh và Gốm xây dựng (Viglacera) đã ký Thỏa thuận hợp tác phát triển nhà ở xã hội.
Vinaconex và Viglacera hợp tác phát triển nhà ở xã hội
Vinaconex và Viglacera hợp tác phát triển nhà ở xã hội


Theo đó, hai bên sẽ tận dụng tối đa lợi thế, kinh nghiệm và năng lực chuyên môn trong việc phát triển các dự án nhà ở xã hội bao gồm: nhà ở cho người thu nhập thấp; ký túc xá cho học sinh, sinh viên; nhà ở cho chiến sĩ, cán bộ các lực lượng vũ trang nhân dân; nhà ở cho công nhân do mỗi bên là chủ đầu tư hoặc là nhà tổng thầu thi công.

Thông qua thỏa thuận hợp tác này, Vinaconex và các đơn vị thành viên sẽ tạo điều kiện sử dụng các sản phẩm vật liệu xây dựng mà Viglacera và các đơn vị thành viên sản xuất, có khả năng cung cấp để sử dụng vào các dự án nhà ở xã hội do Vinaconex và các đơn vị thành viên làm chủ đầu tư, hoặc là nhà thầu thi công trên cơ sở đảm bảo chất lượng và giá cả cạnh tranh bao gồm: các sản phẩm gạch ốp lát, sứ vệ sinh, đất sét nung, bê tông khí, ngói lợp…

Viglacera cũng sẽ tạo mọi điều kiện sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của Vinaconex để sử dụng vào các dự án nhà ở xã hội do Viglacera làm chủ đầu tư như: dịch vụ tư vấn thiết kế ứng dụng công nghệ mới; vật liệu xây dựng mới; công nghệ sản xuất và lắp dựng các cấu kiện bê tông dự ứng lực, bê tông ứng suất trước tiền chế.

Theo ông Nguyễn Văn Tuân, Chủ tịch Hội đồng quản trị Vinaconex, thỏa thuận hợp tác này là cơ sở để hai bên cùng phối hợp đưa ra các sản phẩm phục vụ cho các dự án nhà ở xã hội đồng bộ, đảm bảo chất lượng, hiệu quả, góp phần hoàn thiện Đề án tiêu chuẩn hóa nhà ở xã hội từ khâu thiết kế, xây dựng, sản phẩm ứng dụng do Vinaconex làm chủ đề tài.

Bài viết bạn quan tâm


Đất nền hạ nhiệt, có nên mua ngay? Đất nền hạ nhiệt, có nên mua ngay?
Gần đây, một số người dân cho biết thị trường đang xuất hiện thông tin giá đất nền hạ nhiệt và sẽ giảm giá trong thời gian tới, thậm chí là bán tháo. Mọi người đều mong rằng sẽ mua được mảnh đất với mức giá phù hợp ở thời điểm phù hợp.
Thị trường bất động sản Hà Nội 2018: Nửa năm đầu biến động Thị trường bất động sản Hà Nội 2018: Nửa năm đầu biến động
Theo báo cáo của Savills Việt Nam, thị trường bất động sản Hà Nội 2018 có nhiều biến động trong nửa năm đầu, đặc biệt là quý 2 vừa qua.
Bảng giá đất TPHCM biến động thế nào nếu điều chỉnh hệ số giá đất? Bảng giá đất TPHCM biến động thế nào nếu điều chỉnh hệ số giá đất?
Bảng giá đất TPHCM sẽ có những thay đổi thế nào nếu như việc tăng hệ số giá đất được UBND TP.HCM và Hội đồng Thẩm định giá đất Thành phố thông qua?

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam