Vinaconex phản pháo thông tin về dự án Bắc An Khánh

(Thứ Hai, 24/10/2011 | 09:41)
Tổng CTCP Vinaconex vừa có công văn gửi Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải đề nghị làm rõ những vấn đề liên quan đến Dự án Đại lộ Thăng Long và những thông tin chưa chính xác liên quan đến Dự án Bắc An Khánh do một số báo đăng tải.
Vinaconex phản pháo thông tin về dự án Bắc An Khánh
Vinaconex phản pháo thông tin về dự án Bắc An Khánh

vinaconex phan phao thong tin ve du an bac an khanh

Trong công văn, Vinaconex cho biết, thông tin Vinaconex thu được 57.080 tỷ đồng từ việc bán 1/2 diện tích đất Dự án Bắc An Khánh (264,13 héc-ta) là không đúng.

Dự án Khu đô thị mới Bắc An Khánh được cấp phép nhằm tạo vốn xây dựng đường Láng Hòa Lạc với giá trị 1.472 tỷ đồng. Công ty liên doanh An Khánh (liên doanh giữa Vinaconex và Tập đoàn Posco (Hàn Quốc) đã thu xếp nộp khoản tiền trên cho Dự án đường Láng Hòa Lạc.

Thực tế tại Dự án Bắc An Khánh, trong tổng diện tích 264,13 héc-ta được giao để đầu tư, tạo vốn cho đường Láng Hòa Lạc mở rộng, Công ty liên doanh An Khánh chỉ được khai thác 80,76 héc-ta đất thương mại. Chủ đầu tư phải bỏ chi phí để đền bù giải phóng mặt bằng, tổ chức quy hoạch, thiết kế đầu tư xây dựng hạ tầng, đầu tư xây dựng các công trình trên đất tại dự án để bàn giao sản phẩm nhà ở đồng bộ cho khách hàng.

Hiện, Dự án Bắc An Khánh đang trong quá trình đầu tư xây dựng hạ tầng và triển khai giai đoạn 1. Việc xác định lãi - lỗ của chủ đầu tư dự án tại thời điểm hiện nay, theo Vinaconex, chưa thể thực hiện được.

Bài viết bạn quan tâm


Nút giao thông Mỹ Thủy xây giai đoạn 2, BĐS Cát Lái “nóng” lên Nút giao thông Mỹ Thủy xây giai đoạn 2, BĐS Cát Lái “nóng” lên
Nút giao thông Mỹ Thủy (Quận 2, TP.HCM) sẽ tiếp tục xây dựng giai đoạn 2, dự kiến bắt đầu từ quý 1/2019.
Nguyên nhân nhiều nhà tái định cư ở Hà Nội bị bỏ hoang Nguyên nhân nhiều nhà tái định cư ở Hà Nội bị bỏ hoang
Hiện tại, nhà tái định cư ở Hà Nội đang rơi vào tình trạng dư thừa, thậm chí bị bỏ hoang, trong khi người dân Hà Nội vẫn gặp khó khăn để có nhà ở.
Chuyện lạ: Giá đất Hà Nội rẻ như cho Chuyện lạ: Giá đất Hà Nội rẻ như cho
Từng được mệnh danh là một trong những khu vực có giá bất động sản “mắc nhất hành tinh”. Vì sao giá đất Hà Nội đột nhiên đảo chiều?

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam