Vinaconex đầu tư khu nhà ở phức hợp tại Đà Nẵng

(Thứ Sáu, 19/08/2011 | 09:30)
Theo tin từ đại diện của Vinaconex, đơn vị này sẽ đầu tư hơn 1.245 tỷ đồng vào dự án nhà ở phức hợp đầu tiên tại Đà Nẵng.
Vinaconex đầu tư khu nhà ở phức hợp tại Đà Nẵng
Vinaconex đầu tư khu nhà ở phức hợp tại Đà Nẵng

Dự án khu phức hợp Vinaconex tại Đà Nẵng được xây dựng trên khu đất rộng 2ha thuộc phía Nam cầu Trần Thị Lý, quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng. Theo thiết kế, khu nhà ở có 1 tầng hầm liên thông và 5 khối nhà ở cao tầng từ 17 đến 29 tầng. Tổng cộng sẽ có 922 căn hộ với diện tích sàn sử dụng hơn 95.000m2. Dự kiến, dự án sẽ khởi công vào tháng 9 tới và sẽ hoàn thành vào đầu tháng 4/2014.

vinaconex dau tu khu nha o phuc hop tai da nang


Theo ông Đoàn Châu Phong, Chủ tịch Vinaconex cho biết, Vinaconex vào thị trường miền trung với vai trò là nhà thầu thi công xây dựng, gần đây đơn vị này mạnh dạn phát triển các dự án bất động sản tại khu vực này.

Vinaconex hướng tới khách hàng có thu nhập trung bình và khá tại Đà Nẵng nhằm phát triển diện tích nhà ở và an sinh xã hội.

Trong chiến lược 2010 – 2015, Vinaconex sẽ phát triển lĩnh vực nhà thầu xây lắp và đầu tư bất động sản nằm trong top các doanh nghiệp đầu cả nước.

Bài viết bạn quan tâm


Dân lao đao vì gánh nợ mua nhà ở xã hội Dân lao đao vì gánh nợ mua nhà ở xã hội
Cứ ngỡ nhà ở xã hội sẽ là dự án giúp hàng nghìn người thu nhập thấp có một nơi an cư. Thế nhưng sau một năm tiến hành, người mua nhà phần thì rơi vào cảnh tiến thoái lưỡng nan vì chủ đầu tư thiếu vốn ngừng xây dựng, phần lại lao đao trong cảnh nợ nần, phải bán nhà để kịp trả lãi vay ngân hàng hằng tháng.
Chiêm ngưỡng cận cảnh biệt thự siêu sang City Villas Chiêm ngưỡng cận cảnh biệt thự siêu sang City Villas
Biệt thự City Villas nằm trong quần thể dự án EverGreen mang trong mình vẻ đẹp khác biệt với cấu trúc truyền thống của những căn biệt thự hay nhà phố điển hình, City Villas nổi lên ấn tượng giữa những mảng xanh cùng phong cách kiến trúc độc đáo do công ty tư vấn thiết kế hàng đầu của Pháp thực hiện – Huni Architect. Các nhà thiết kế mang đến giải pháp hoàn toàn mới mẻ với các không gian chuyển đổi, các module thay đổi, so le tạo nên một sự chuyển biến sinh động trên mặt đứng, khối trên che nắng cho khối dưới
Chuyển đất kinh doanh thành đất ở cũng phải nộp tiền? Chuyển đất kinh doanh thành đất ở cũng phải nộp tiền?
Khi chuyển mục đích sử dụng đất ở thành đất kinh doanh để làm nhà hàng khách sạn, người dân được cơ quan nhà nước yêu cầu làm thủ tục chuyển giấy tờ để phù hợp chức năng. Tuy nhiên khi muốn trở lại mục đích ban đầu, người dân lại vướng phải thủ tục rườm rà và yêu cầu nộp tiền sử dụng đất.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam