VINACONEX đầu tư dự án nhà ở Kiến Hưng (Hà Nội)

(Thứ Năm, 19/08/2010 | 13:15)
Ngày 21/8, Tổng Công ty CP VINACONEX sẽ khởi công xây dựng dự án Nhà ở cho người có thu nhập thấp (TNT) tại P.Kiến Hưng, Q.Hà Đông, Hà Nội. Đây là một trong những dự án nhà ở xã hội rất được người dân Thủ đô chờ đón.
VINACONEX  đầu tư dự án nhà ở Kiến Hưng (Hà Nội)
VINACONEX đầu tư dự án nhà ở Kiến Hưng (Hà Nội)

vinaconex dau tu du an nha o kien hung (ha noi)


Dự án do 2 đơn vị thành viên của TCty là Liên danh Công ty CP Bê tông và Xây dựng Vinaconex Xuân Mai và Cty CP Xây dựng số 21 Vinaconex đầu tư xây dựng trên lô đất CT01 và CT02 có diện tích 25.065,3 m2 của Khu đấu giá, tái định cư và nhà ở xã hội Kiến Hưng, P.Kiến Hưng, Q.Hà Đông. Tại đây, liên doanh sẽ xây dựng 5 toà nhà 19 tầng với 147.038m2 sàn xây dựng và 1.512 căn hộ có diện tích trung bình 70m2/căn. Tổng mức đầu tư 948,8 tỷ đồng. Dự kiến đến quý IV/2013 sẽ hoàn thành toàn bộ dự án.

Trao đổi với XD&PL ngay trước lễ khởi công, đại diện liên danh, ông Đặng Hoàng Huy - Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Cty CP VINACONEX Xuân Mai cho biết: Tiếp nối truyền thống của TCty cũng như các đơn vị thành viên, liên danh nhà thầu sẽ đem những gì mới nhất trong công nghệ xây dựng để áp dụng vào việc thiết kế và thi công dự án này. Dù là nhà cho người TNT nhưng cả 5 tòa nhà trong dự án Kiến Hưng đều được thiết kế với tầng hầm để xe, áp dụng công nghệ bê tông tiền chế dự ứng lực bán tiền chế, sử dụng VLXD không nung… “Với VINACONEX Xuân Mai, với bất cứ dự án xây dựng nhà TNT nào, chúng tôi cũng luôn coi trọng đến chất lượng của từng căn hộ, chất lượng của tòa nhà cũng như tính thẩm mỹ, tính nhân văn của dự án. Các dự án đã, đang và sẽ xây dựng của VINACONEX luôn khẳng định, nhà cho người TNT nhưng chất lượng không thấp. Để đảm bảo chất lượng và tiến độ, chúng tôi sẽ áp dụng công nghệ xây dựng tiên tiến nhất cho dự án này…” – ông Huy khẳng định.

BẢNG THỐNG KÊ DIỆN TÍCH,SỐ CĂN HỘ CỦA DỰ ÁN

vinaconex dau tu du an nha o kien hung (ha noi)

Còn nhớ, trong buổi lễ khánh thành và bàn giao chung cư 11 tầng cho người TNT của TP Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc cuối năm 2009, Thứ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Trần Nam đã nói: “Việc triển khai, ứng dụng khoa học kỹ thuật, công nghệ mới để xây dựng và liên tục bàn giao các dự án nhà cho người TNT đã khẳng định vị thế của VINACONEX nói chung và VINACONEX Xuân Mai nói riêng với tư cách là đơn vị tiên phong triển khai chương trình này. Tôi mong, TCty tiếp tục mang kinh nghiệm, tâm huyết và nguồn lực của mình để đóng góp nhiều hơn nữa cho xã hội và đặc biệt là người TNT…”. Và hôm nay, với các dự án liên tục được triển khai tại Hà Nội, TP.HCM, Bình Dương, Vĩnh Phúc, Đồng Nai, Hoà Bình... VINACONEX đang góp phần biến giấc mơ về chốn an cư của người nghèo thành hiện thực.

Để đảm bảo mục tiêu đề ra là xây dựng nhà ở cho người thu nhập thấp với giá bán hợp lý, nhưng phải đảm bảo chất lượng công trình, thỏa mãn yêu cầu của người sử dụng, Cty CP Bê tông và xây dựng VINACONEX Xuân Mai đã hoàn thiện quy trình quản lý khép kín từ khâu thiết kế, sản xuất đến thi công xây dựng. Đồng thời, áp dụng công nghệ bê tông dự ứng lực bán tiền chế đã mang lại những ưu điểm vượt trội so với phương pháp xây dựng truyền thống.

Bên cạnh đó VINACONEX Xuân Mai trực tiếp sản xuất được gạch Block bê tông, vừa đảm bảo chất lượng, vừa có kết cấu nhẹ, giảm khối lượng chịu tải cho kết cấu công trình và khả năng cách âm, cách nhiệt tốt. Vữa xây, trát trộn sẵn, sản xuất tại Nhà máy nên có chất lượng đồng đều. Đặc biệt, Cty đang xúc tiến đầu tư xây dựng dây chuyền sản xuất bê tông khí 100.000 m3/năm để ứng dụng vào các công trình cao tầng.

Nhận bản tin miễn phí!

Đừng bỏ lỡ những thông tin mới nhất về thị trường bất động sản được gửi qua email hàng tuần.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam