VinaCapital không đầu tư văn phòng, chung cư trong 2012

(Thứ Sáu, 14/10/2011 | 16:00)
Tổng giám đốc VinaCapital cho biết, trong năm 2012 Vinacapital tập trung đầu tư vào dự án nhà có đất, không đầu tư vào văn phòng cho thuê hay chung cư cao tầng.
VinaCapital không đầu tư văn phòng, chung cư trong 2012
VinaCapital không đầu tư văn phòng, chung cư trong 2012


vinacapital khong dau tu van phong, chung cu trong 2012
Ông Don Lam, Tổng giám đốc VinaCapital.

Phát biểu tại buổi họp báo ngày 13/10, ông Don Lam, Tổng giám đốc VinaCapital, cho biết trong kế hoạch năm tới, VinaCapital sẽ chào bán các dự án bất động sản nhà ở, tập trung đầu tư vào dự án nhà có đất, không đầu tư vào lĩnh vực văn phòng cho thuê hay dư án căn hộ chung cư cao tầng.

Ông Don Lam cho biết, dòng vốn đầu tư nước ngoài vẫn tiếp tục đổ vào Việt Nam với các khoản đầu tư lớn từ các công ty đa quốc gia.

Trong các thương vụ thoái vốn năm 2011, VinaCapital đã bán lại 23,6% cổ phần tại CTCP Cồn Rượu Hà Nội (Halico) cho Diageo. VinaCapital cũng đã bán toàn bộ cổ phần tại Vinacafe cho một quỹ đầu tư khác.

Ở lĩnh vực giáo dục, quỹ này đã bán phần lớn cổ phần của mình tại trường Quốc tế TP.HCM cho tổ chức Cognita, một trong các nhà điều hành các trường tư thục của Mỹ.

Trong khi đó ở lĩnh vực y tế, quỹ này đã bán phần lớn cổ phần của mình tại tập đoàn bệnh viện Hoàn Mỹ cho tập đoàn y tế Fortis của Ấn Độ.

VinaCapital sẽ tổ chức các cuộc gặp với các nhóm nhà đầu tư tại châu Âu, Bắc Mỹ và châu Á, bắt đầu từ cuối tháng này, nhằm cập nhật cho các nhà đầu tư trên thế giới về những cơ hội đầu tư tại Việt Nam, đồng thời huy động vốn cho quỹ trái phiếu và quỹ đầu tư tư nhân trong thời gian tới.

VinaCapital hiện quản lý 3 quỹ đầu tư dạng đóng, có tổng tài sản quản lý trên 1,7 tỷ USD, tập trung đầu tư vào các cổ phiếu niêm yết và công ty tư nhân, bất động sản và cơ sở hạ tầng.

Nhận bản tin miễn phí!

Đừng bỏ lỡ những thông tin mới nhất về thị trường bất động sản được gửi qua email hàng tuần.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam