VinaCapital đạt 18 triệu USD doanh thu bất động sản trong quý III

(Thứ Sáu, 21/10/2011 | 15:22)
Trong 9 tháng, giá trị hợp đồng bất động sản đã bán của 2 quỹ thuộc VinaCapital đạt 55,6 triệu USD, giảm 16% so với cùng kỳ 2010.
VinaCapital đạt 18 triệu USD doanh thu bất động sản trong quý III
VinaCapital đạt 18 triệu USD doanh thu bất động sản trong quý III


vinacapital dat 18 trieu usd doanh thu bat dong san trong quy iii

Theo báo cáo về doanh thu các quỹ đầu tư bất động thuộc VinaCapital, trong quý III, VinaLand và Vietnam Opportunity Fund đã ký 71 hợp đồng bất động sản, giá trị 18 triệu USD.

Tuy số lượng hợp đồng ký được thấp hơn quý II là 246 hợp đồng nhưng giá trị hợp đồng tăng 1,3 triệu USD. Quý III, công ty đã ký hợp đồng bán các căn biệt thự cao cấp tại Norman Estates thuộc Đà Nẵng Beach Resort, trong khi quý II doanh thu chủ yếu từ đất phân lô và đất nền tại dự án Mỹ Gia, Nha Trang

Lũy kế 3 quý, tổng giá trị hợp đồng bất động sản đạt 55,6 triệu USD, giảm 16% so với cùng kỳ năm 2010 là 66,2 triệu USD.

Dự kiến trong thời gian tới, VinaCapital sẽ khởi động chào bán 2 dự án khu dân cư hỗn hợp, dù việc chào bán thực tế sẽ chỉ thực hiện khi tình hình thị trường bất động sản được cải thiện, kỳ vọng đầu năm 2012.

Dự án đầu tiên là dự án khu dân cư Trinity Park (tên cũ là HUD Đông Tăng Long) với diện tích 30ha tại quận 9, TPHCM cùng khu vực với dự án khu biệt thự The Garland đã được chào bán năm 2009 - 2010. Dự án thứ 2 là dự án khu biệt thự Ceana Hotel bao gồm 31 căn biệt thị hướng ra biển tại thành phố Hội An, phía Nam Đà Nẵng.

Bài viết bạn quan tâm


Nguyên nhân nhiều nhà tái định cư ở Hà Nội bị bỏ hoang Nguyên nhân nhiều nhà tái định cư ở Hà Nội bị bỏ hoang
Hiện tại, nhà tái định cư ở Hà Nội đang rơi vào tình trạng dư thừa, thậm chí bị bỏ hoang, trong khi người dân Hà Nội vẫn gặp khó khăn để có nhà ở.
Chuyện lạ: Giá đất Hà Nội rẻ như cho Chuyện lạ: Giá đất Hà Nội rẻ như cho
Từng được mệnh danh là một trong những khu vực có giá bất động sản “mắc nhất hành tinh”. Vì sao giá đất Hà Nội đột nhiên đảo chiều?
Đất nền vùng ven nhộn nhịp mùa cuối năm Đất nền vùng ven nhộn nhịp mùa cuối năm
Trước nhu cầu đầu tư đất nền ở vùng ven được dự báo sẽ tăng mạnh hơn trong nửa cuối năm 2018, nhiều doanh nghiệp địa ốc đã nhanh chóng chuẩn bị nguồn hàng để đón sóng thị trường.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam