Vihajico bàn giao những căn biệt thự đầu tiên tại Ecopark

(Thứ Hai, 10/10/2011 | 15:05)
Công ty Cổ phần Đầu tư & Phát triển Đô thị Việt Hưng (Vihajico) vừa tổ chức bàn giao những căn biệt thự đầu tiên thuộc khu Biệt thự cộng đồng Vườn Tùng và Vườn Mai, thuộc Khu đô thị sinh thái Ecopark rộng gần 500 ha.
Vihajico bàn giao những căn biệt thự đầu tiên tại Ecopark
Vihajico bàn giao những căn biệt thự đầu tiên tại Ecopark

vihajico ban giao nhung can biet thu dau tien tai ecopark
Lễ bàn giao diễn ra đúng theo cam kết ban đầu của chủ đầu tư với khách hàng đã một lần nữa khẳng định uy tín và năng lực của chủ đầu tư


Các căn biệt thự được bàn giao trong điều kiện hoàn thiện mặt ngoài với mặt tiền trang nhã, cảnh quan sân vườn và đường phố hoàn chỉnh. Một số tiện ích thiết yếu phục vụ cuộc sống của cư dân đã được hoàn thành để khách mua nhà có thể chuyển vào ở ngay sau khi làm xong công tác hoàn thiện mặt trong. Toàn bộ cáp điện, viễn thông và hệ thống thoát nước đều đã được lắp đặt hoàn chỉnh và đảm bảo chất lượng. Hiện tại, hệ thống đường nội bộ và cảnh quan khu biệt thự đã cơ bản hoàn thiện và sẵn sàng cho sử dụng.


Ông Bùi Tiến Hùng - Phó tổng Giám đốc Vihajico cho biết: “Chúng tôi đang nỗ lực đem đến một phong cách sống mới cho các cư dân tương lai của Khu đô thị sinh thái Ecopark bằng việc hoàn tất đầy đủ các hạng mục để bàn giao những căn biệt thự tại Khu biệt thự cộng đồng Vườn Tùng và Vườn Mai cho khách hàng. Chúng tôi mong muốn cho dù là những cư dân đầu tiên của khu đô thị thì các cư dân của chúng tôi vẫn sẽ được tận hưởng một cuộc sống trọn vẹn trong một môi trường sinh thái được quan tâm kỹ lưỡng".

Hiện, các công trình hạ tầng kỹ thuật và xã hội trong khu đô thị đang được Chủ đầu tư Vihajico đẩy nhanh tiến độ triển khai. Các trường học từ mầm non đến tiểu học, trung học cơ sở, phổ thông trung học và đại học, bao gồm cả trường Việt Nam và trường Quốc tế đang được khẩn trương xúc tiến đầu tư tại dự án.

Nhận bản tin miễn phí!

Đừng bỏ lỡ những thông tin mới nhất về thị trường bất động sản được gửi qua email hàng tuần.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam