Viglacera xây thêm 1.500 căn hộ dành cho người thu nhập thấp

(Thứ Sáu, 13/07/2012 | 15:28)
Về nguồn vốn xây dựng dự án, Viglacera đã được tham gia chương trình tín dụng hỗ trợ xây nhà thu nhập thấp ký kết giữa Bộ Xây dựng và BIDV.
Viglacera xây thêm 1.500 căn hộ dành cho người thu nhập thấp
Viglacera xây thêm 1.500 căn hộ dành cho người thu nhập thấp


viglacera xay them 1.500 can ho danh cho nguoi thu nhap thap


Ngày 21/7 tới, tại khu đô thị mới Đặng Xá, Tổng công ty Viglacera sẽ chính thức tổ chức lễ khánh thành 1.000 căn hộ dành cho người thu nhập thấp, đồng thời tiếp tục xúc tiến đầu tư mới 1.500 căn hộ nữa dành cho người thu nhập thấp trên địa bàn Thủ đô.


Về vấn đề vốn đầu tư xây dựng 1.500 căn hộ cho người thu nhập thấp này trong bối cảnh thị trường bất động sản còn nhiều khó khăn, ông Nguyễn Thanh Tùng - Phó giám đốc công ty Đầu tư Phát triển hạ tầng Viglacera cho biết, Viglacera đã tham gia chương trình hợp tác hỗ trợ tín dụng cho các dự án phát triển nhà ở thu nhập thấp tại khu vực đô thị và nhà ở công nhân khu công nghiệp ký kết giữa Bộ Xây dựng và BIDV. Hiện nay, Viglacera đã ký được hợp đồng nguyên tắc về tài trợ vốn cho dự án nhà ở cho người thu nhập thấp ở khu đô thị mới Đặng Xá 2.


Ông Tùng cũng kiến nghị Nhà nước nên xây dựng cơ chế phù hợp để nhiều các tổ chức tài chính cùng tham gia trong chương trình phát triển nhà ở phục vụ các đối tượng chính sách xã hội, người có thu nhập thấp gặp khó khăn về nhà ở tại khu vực đô thị.


Ông Tùng cũng cho biết, sau giai đoạn thí điểm, Bộ Xây dựng và các địa phương đang tích cực đệ trình Chính phủ mở rộng các điều kiện cũng như cơ hội để người người thu nhập thấp mua được nhà ở như, hỗ trợ bằng các chương trình cho vay với lãi suất ưu đãi, hay áp dụng thuế suất ưu đãi thuế GTGT ở mức cao nhất (0%) làm mức giá sẽ giảm khoảng 10 - 12%.

Bài viết bạn quan tâm


Đấu giá quyền sử dụng đất hơn 1.700 dự án tại Hà Nội Đấu giá quyền sử dụng đất hơn 1.700 dự án tại Hà Nội
UBND TP.Hà Nội vừa phê duyệt kế hoạch đấu giá quyền sử dụng đất năm 2018 và giai đoạn 2018-2020 trên địa bàn Hà Nội. Có hơn 1700 dự án sẽ được đấu giá trong giai đoạn này.
Chôn vốn bạc tỷ vì đầu tư nhà phố to và sang Chôn vốn bạc tỷ vì đầu tư nhà phố to và sang
Anh H đầu tư xây nhà phố 4 tầng với tổng chi phí lên đến 8 tỷ đồng. Sau đó rao bán với giá chục tỷ nhưng mãi vẫn chưa thấy khách mua khiến vốn bị chôn khá lâu.
Nút giao thông Mỹ Thủy xây giai đoạn 2, BĐS Cát Lái “nóng” lên Nút giao thông Mỹ Thủy xây giai đoạn 2, BĐS Cát Lái “nóng” lên
Nút giao thông Mỹ Thủy (Quận 2, TP.HCM) sẽ tiếp tục xây dựng giai đoạn 2, dự kiến bắt đầu từ quý 1/2019.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam