Viettel sẽ tham gia thị trường BĐS

(Thứ Ba, 24/07/2007 | 00:00)
Một quan chức của Tổng công ty Viễn thông Quân đội (Viettel) tiết lộ, trong giai đoạn 2007-2010, họ sẽ mở rộng hoạt động sang lĩnh vực bất động sản và tài chính.
viettel se tham gia thi truong bds
Viettel sẽ tham gia thị trường BĐS

Đây được coi là một trong những bước đi quan trọng để tiến tới xây dựng Viettel thành một tập đoàn kinh tế đa sở hữu, đa ngành nghề. Trong một cuộc trao đổi với báo giới, ông Nguyễn Mạnh Hùng, Phó tổng giám đốc Viettel, cho rằng việc tham gia vào thị trường địa ốc vào đầu tư tài chính sẽ giúp Viettel tận dụng được những lợi thế vốn có của mình.

Với thị trường bất động sản, trước mắt Viettel sẽ tận dụng từ kế hoạch xây dựng hàng loạt trụ sở văn phòng tại các tỉnh, thành phố có quy mô doanh thu và thuê bao lớn. Trong đó, dự kiến tòa nhà văn phòng tại TP HCM sẽ được đầu tư với số vốn lên tới hàng chục triệu USD.

Còn với thị trường tài chính, trên thực tế Viettel đã và đang tham gia với mức độ nhỏ. Trong thời gian tới, hoạt động đầu tư tài chính sẽ được Viettel tăng cường hơn nữa, tuy nhiên cũng sẽ dừng lại ở việc liên doanh, liên kết và mua bán cổ phần.

Bài viết bạn quan tâm


Đất nền hạ nhiệt, có nên mua ngay? Đất nền hạ nhiệt, có nên mua ngay?
Gần đây, một số người dân cho biết thị trường đang xuất hiện thông tin giá đất nền hạ nhiệt và sẽ giảm giá trong thời gian tới, thậm chí là bán tháo. Mọi người đều mong rằng sẽ mua được mảnh đất với mức giá phù hợp ở thời điểm phù hợp.
Thị trường bất động sản Hà Nội 2018: Nửa năm đầu biến động Thị trường bất động sản Hà Nội 2018: Nửa năm đầu biến động
Theo báo cáo của Savills Việt Nam, thị trường bất động sản Hà Nội 2018 có nhiều biến động trong nửa năm đầu, đặc biệt là quý 2 vừa qua.
Bảng giá đất TPHCM biến động thế nào nếu điều chỉnh hệ số giá đất? Bảng giá đất TPHCM biến động thế nào nếu điều chỉnh hệ số giá đất?
Bảng giá đất TPHCM sẽ có những thay đổi thế nào nếu như việc tăng hệ số giá đất được UBND TP.HCM và Hội đồng Thẩm định giá đất Thành phố thông qua?

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam