Viettel sẽ tham gia thị trường BĐS

(Thứ Ba, 24/07/2007 | 00:00)
Một quan chức của Tổng công ty Viễn thông Quân đội (Viettel) tiết lộ, trong giai đoạn 2007-2010, họ sẽ mở rộng hoạt động sang lĩnh vực bất động sản và tài chính. Đây được coi là một trong những bước đi quan trọng để tiến tới xây dựng Viettel thành một tập đoàn kinh tế đa sở hữu, đa ngành nghề. Trong một cuộc trao đổi với báo giới, ông Nguyễn Mạnh Hùng, Phó tổng giám đốc Viettel, cho rằng việc tham gia vào thị trường địa ốc vào đầu tư tài chính sẽ giúp Viettel tận dụng
Viettel sẽ tham gia thị trường BĐS
Viettel sẽ tham gia thị trường BĐS

Một quan chức của Tổng công ty Viễn thông Quân đội (Viettel) tiết lộ, trong giai đoạn 2007-2010, họ sẽ mở rộng hoạt động sang lĩnh vực bất động sản và tài chính.

Đây được coi là một trong những bước đi quan trọng để tiến tới xây dựng Viettel thành một tập đoàn kinh tế đa sở hữu, đa ngành nghề. Trong một cuộc trao đổi với báo giới, ông Nguyễn Mạnh Hùng, Phó tổng giám đốc Viettel, cho rằng việc tham gia vào thị trường địa ốc vào đầu tư tài chính sẽ giúp Viettel tận dụng được những lợi thế vốn có của mình.

Với thị trường bất động sản, trước mắt Viettel sẽ tận dụng từ kế hoạch xây dựng hàng loạt trụ sở văn phòng tại các tỉnh, thành phố có quy mô doanh thu và thuê bao lớn. Trong đó, dự kiến tòa nhà văn phòng tại TP HCM sẽ được đầu tư với số vốn lên tới hàng chục triệu USD.

Còn với thị trường tài chính, trên thực tế Viettel đã và đang tham gia với mức độ nhỏ. Trong thời gian tới, hoạt động đầu tư tài chính sẽ được Viettel tăng cường hơn nữa, tuy nhiên cũng sẽ dừng lại ở việc liên doanh, liên kết và mua bán cổ phần.

Bài viết bạn quan tâm


Đất Củ Chi lại sôi sùng sục theo loạt giao dịch Đất Củ Chi lại sôi sùng sục theo loạt giao dịch
Thời điểm trước và sau Tết, đất ở xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi bỗng tăng vọt, nhà đầu tư đổ về xã này để mua đất như đi hội. Giá đất bị đẩy lên 200% so với giá trị ban đầu. Các cò đất đều khẳng định mua đất Củ Chi chỉ có lời!
Nhà đất Biên Hòa hứa hẹn khởi sắc sau khi hạ tầng được rót 36.000 tỷ Nhà đất Biên Hòa hứa hẹn khởi sắc sau khi hạ tầng được rót 36.000 tỷ
Năm 2018, 8 dự án lớn với tổng mức đầu tư 36.000 tỷ sẽ đồng loạt được triển khai tại Biên Hòa. Các dự án này được kỳ vọng làm thay đổi diện mạo của Tp. Biên Hòa khi hoàn thành. Thông tin này làm giá đất trung tâm Biên Hòa sau Tết tăng mạnh chưa từng có.
TPHCM sẽ xây mới chung cư 23 Lý Tự Trọng, Quận 1 TPHCM sẽ xây mới chung cư 23 Lý Tự Trọng, Quận 1
UBND Quận 1 vừa kiến nghị UBND TP.HCM và Sở Xây dựng TP.HCM công bố công khai và có ý kiến phản hồi kế hoạch xây mới chung cư 23 Lý Tự Trọng tại phường Bến Nghé.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam