Vietnam Property Awards 2015 có gì đặc biệt?

(Thứ Tư, 18/03/2015 | 16:19)
MBND – Bên cạnh việc tham gia hoàn toàn miễn phí, với 32 giải thưởng cho nhiều hạng mục, và đặc biệt dự án đoạt giải nhất còn được tham gia vòng chung kết South East Asia Property Awards diễn ra tại Singapore vào ngày 15/10/2015, những dự án tham dự Vietnam Property Awards 2015 còn được giới thiệu nằm trong "top đầu" của Việt Nam và châu Á.
Vietnam Property Awards 2015 có gì đặc biệt?
Vietnam Property Awards 2015 có gì đặc biệt?

* Công bố giải thưởng Vietnam Property Award 2015

Buổi công bố giải thưởng diễn ra sáng ngày 18.3 tại TP.HCM đã thu hút sự quan tâm của đông đảo truyền thông cùng sự tham dự của nhiều doanh nghiệp ngành xây dựng trong và ngoài nước. Giải thưởng danh giá nhất châu Á trong lĩnh vực bất động sản lần đầu tiên đến Việt Nam nhằm kết nối các doanh nghiệp quốc nội và giới thiệu những dự án chất lượng vươn tầm khu vực.

vietnam property awards 2015 co gi dac biet

Ban giám khảo cuộc thi Vietnam Property Awards 2015.

Theo ông Terry Blackburn, Giám đốc điều hành công ty Ensign Media, chủ tịch ban giám khảo cuộc thi cho biết: “Chúng tôi rất vinh dự mang chuỗi giải thưởng Asia Property Awards đến Việt Nam. Ra mắt lần đầu vào năm 2006, giải thưởng này nhận được sự hưởng ứng mạnh mẽ từ các nhà phát triển và các chuyên gia đầu ngành trên toàn khu vực, góp phần đưa bất động sản châu Á gia nhập mạng lưới toàn cầu. Trong năm 2015, ngành bất động sản ở Việt Nam đã bắt đầu tăng trưởng trở lại rất mạnh mẽ, vì thế chúng tôi tin rằng tổ chức lễ trao giải vào thời điểm này là rất thích hợp”.

vietnam property awards 2015 co gi dac biet

Nhiều doanh nghiệp nước ngoài và Việt Nam quan tâm tới tham gia cuộc họp công bố về giải thưởng.

Giải thưởng xuất hiện lần đầu tiên tại Thái Lan, sau đó là Hồng Kông, Malaysia, Singapore… và giờ là Việt Nam. Sau 3 tháng phát động, đã có rất nhiều bài dự thi được gửi đến từ các doanh nghiệp tư nhân và nhà nước. Những bài này sẽ được đánh giá kỹ lưỡng nhờ đội ngũ giám khảo gồm các chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, bất động sản và pháp luật.

vietnam property awards 2015 co gi dac biet

Ông Terry Blackburn, Giám đốc điều hành công ty Ensign Media, chủ tịch ban giám khảo cuộc thi.

Sẽ có 32 giải thưởng được trao tặng ở các nhiều hạng mục như: nhà thiết kế - nhà phát triển bất động sản độc đáo nhất Việt Nam trong các dự án như khu dân cư, dự án thương mại, cao ốc văn phòng, khách sạn, biệt thự và dự án phủ xanh các đô thị hàng đầu như Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng, Hạ Long, Nha Trang, Phú Quốc.

vietnam property awards 2015 co gi dac biet

Đội ngũ giám khảo gồm các chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, bất động sản và pháp luật.

Ngoài ra ban tổ chức cũng trao tặng Chứng nhận Đặc biệt cho các công ty có hoạt động xuất sắc về trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp (CSR). Doanh nghiệp chiến thắng của cuộc thi sẽ được tham gia vòng chung kết giải thưởng South East Asia Property Awards diễn ra vào ngày 15.10.2015 tại Singapore.

vietnam property awards 2015 co gi dac biet

Cuộc thi trao 32 giải thưởng ở rất nhiều hạng mục.

Ngoài ra, giải thưởng Nhân Vật Bất Động Sản của năm cũng sẽ được trao cho các cá nhân có tầm ảnh hưởng lớn đến thị trường nhà đất Việt Nam từ năm 2014. Hạn chót nhận thủ tục dự thi là ngày 27/03 và các hồ sơ tham dự sẽ không phải đóng khoản phí nào.

vietnam property awards 2015 co gi dac biet

Ông Terry Blackburn nhấn mạnh tính công bằng, minh bạch của cuộc thi.

Ông Terry Blackburn cho biết thêm, nếu dự án đoạt giải xảy ra tranh chấp kiện tụng thì ban tổ chức sẽ tước quyền và thu hồi lại giải thưởng. Ban tổ chức đã thành lập riêng một đội ngũ luật sư để giải quyết vấn đề này. “Giải thưởng đã được tổ chức 10 năm nay và chưa hề xảy ra sự việc như vậy, nhưng chúng tôi vẫn phải đề ra điều kiện này nhằm phòng tránh những trường hợp tiêu cực trong tương lai”.

Xem video mới nhất về thị trường Mua Bán Nhà Đất:

https://www.youtube.com/muabannhadatvietnam

Bài viết bạn quan tâm


Cận cảnh tòa nhà cao nhất Việt Nam vừa hoàn thành tại TP.HCM Cận cảnh tòa nhà cao nhất Việt Nam vừa hoàn thành tại TP.HCM
Tòa nhà cao nhất Việt Nam vừa hoàn thành tại TP.HCM lấy cảm hứng từ hình ảnh cây tre vươn thẳng, được kỳ vọng sẽ trở thành một trong những biểu tượng mới tại thành phố.
Vì sao giá chung cư Hà Nội liên tục giảm trong năm nay? Vì sao giá chung cư Hà Nội liên tục giảm trong năm nay?
Giá chung cư Hà Nội trong quý 2 tiếp tục có sự tụt giảm khá mạnh so với năm ngoái, trong khi lượng cung chung cư vẫn tăng.
4 động lực của thị trường bất động sản Biên Hòa 4 động lực của thị trường bất động sản Biên Hòa
Dân số đông, vị trí liền kề TPHCM, kết nối vùng thuận lợi và kinh tế phát triển nhanh là những động lực giúp cho thị trường bất động sản Biên Hòa tiếp tục tăng tốc trong thời gian sắp tới.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam