Vietcombank cho vay mua căn hộ Indochina Plaza Hanoi lãi suất 0%

(Thứ Tư, 11/07/2012 | 10:16)
Khách hàng mua căn hộ trong thời gian 30 ngày từ 4/7/2012 và giải ngân trước ngày 21/9/2012 sẽ được hưởng lãi suất 0%/năm trong 12 tháng.
Vietcombank cho vay mua căn hộ Indochina Plaza Hanoi lãi suất 0%
Vietcombank cho vay mua căn hộ Indochina Plaza Hanoi lãi suất 0%


vietcombank cho vay mua can ho indochina plaza hanoi lai suat 0

Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) và Trung tâm Thương mại & Nhà ở Hà Nội (HRCC) vừa ký kết Hợp đồng hợp tác kinh doanh hỗ trợ lãi suất cho khách hàng vay tiền mua căn hộ Dự án Indochina Plaza Hanoi (IPH).


Theo đó, khách hàng khi mua căn hộ IPH sẽ được vay tối đa 60% giá trị căn hộ (thế chấp bằng chính căn hộ đó) trong thời gian 15 năm và được hưởng lãi suất ưu đãi. Vietcombank sẽ áp dụng mức lãi suất 12%/năm cố định trong 12 tháng, áp dụng đối với các khoản giải ngân trước ngày 21/9/2012; từ ngày 21/9/2012 trở đi, lãi suất sẽ theo quy định hiện hành.


Đồng thời, Vietcombank cũng sẽ ân hạn nợ gốc 1 năm kể từ ngày giải ngân đầu tiên đối với các hợp đồng tín dụng ký trong vòng 60 ngày kể từ ngày 4/7/2012.


Về phía chủ đầu tư, HRCC cũng sẽ hỗ trợ cho khách hàng toàn bộ lãi suất phát sinh trong 12 tháng đối với hợp đồng tín dụng ký trong vòng 30 ngày kể từ ngày 4/7/2012 và khách hàng tuân thủ lịch thanh toán quy định tại Hợp đồng mua bán. Đối với khách hàng ký hợp đồng trước ngày 4/7/2012 sẽ theo phê duyệt của HRCC cho từng trường hợp cụ thể.


Đối với các hợp đồng tín dụng sau 1 tháng của chương trình này, HRCC sẽ chỉ hỗ trợ một phần lãi suất. Như vậy, khách hàng vay tiền tại Vietcombank mua căn hộ dự án IPH ký hợp đồng trong thời gian 30 ngày từ 4/7/2012 và giải ngân trước ngày 21/9/2012 sẽ được hưởng lãi suất 0%/năm trong 12 tháng.

Bài viết bạn quan tâm


Nhức nhối chuyện chiếm quỹ đất công nội thành Nhức nhối chuyện chiếm quỹ đất công nội thành
UBND Hà Nội vừa đưa ra hàng loạt vấn đề liên quan đến việc di dời trụ sở các cơ quan hành chính, trong đó có tình trạng các bộ, ngành sau khi di dời vẫn “ôm” quỹ đất công nội thành, không chịu trả lại cho quy hoạch đô thị. TP Hà Nội cũng mong muốn có thể đưa ra chế tài “ép” các bộ ngành giao trả “đất vàng”.
Lùm xùm quanh chính sách bồi thường, thu hồi đất ở TP.HCM Lùm xùm quanh chính sách bồi thường, thu hồi đất ở TP.HCM
Người dân khá bức xúc về chính sách bồi thường, thu hồi đất mới được ban hành trên địa bàn TP. HCM. Nguyên nhân chính là do giá bồi thường thấp hơn giá thị trường và những trường hợp không đủ điều kiện được bồi thường, hoặc tiền bồi thường nhận quá ít, được nhận hỗ trợ đủ để mua suất tái định cư tối thiểu.
Có hay không lợi ích nhóm trong những dự án BT? Có hay không lợi ích nhóm trong những dự án BT?
Nhiều tuyến đường mới sắp thi công theo dự án BT (đổi hạ tầng lấy đất) có kinh phí lên đến hàng trăm tỷ đồng/km dù không nằm ở các quận trung tâm Hà Nội. Thời gian qua dư luận đã nhiều lần lên tiếng vì dự án này tiềm ẩn nhiều nguy cơ thất thoát tài sản công, tuy nhiên hàng loạt tuyến đường vẫn thi nhau mọc lên.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam