VietArc 2012 tại TP.HCM có gì mới?

(Thứ Tư, 30/05/2012 | 10:18)
VietArc 2012 tại Hà Nội kết thúc vào cuối tháng 4 đã tạo được tiếng vang lớn trong lần đầu xuất hiện tại thủ đô. Tiếp tục các định hướng của triển lãm Kiến trúc Quốc tế VietArc 2012 với chủ đề “Kiến Trúc Xanh”, Hội KTS TP.HCM và công ty cổ phần truyền thông Gia Phúc phối hợp với Hội KTS Việt Nam tổ chức VietArc 2012 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) từ ngày 7-10 tháng 6.
VietArc 2012 tại TP.HCM có gì mới?
VietArc 2012 tại TP.HCM có gì mới?


VietArc 2012 TP.HCM quy tụ 400 gian hàng tiêu chuẩn trong đó có 30% gian hàng về kiến trúc, 40% gian hàng về vật liệu và 30% gian hàng về bất động sản. Đồng hành cùng VietArc 2012 TP.HCM là các thương hiệu lớn như: Toto, Akzonobel, YBA,…

VietArc 2012 TPHCM ngoài những hoạt động chính là triển lãm và quảng bá các hoạt động chuyên ngành về Kiến trúc theo chủ đề “Kiến Trúc Xanh” bao gồm khu vực trưng bày: Vật liệu và Công nghệ, khu trưng bày các sản phẩm nội thất và không gian sống, VietArc 2012 TP.HCM còn mở rộng thêm các khu vực trưng bày khác như: Khu vực các dự án BĐS; khu vực của Hội Doanh Nhân Trẻ Thành Phố; khu vực sáng tạo sinh viên; khu vực thương vụ và các Doanh nghiệp Hoa Kỳ; nổi bật là khu mái nhà chung của Hôi KTS Việt Nam;… tất cả nhằm làm đa dạng hóa không gian trưng bày tại triển lãm lần này.

vietarc 2012 tai tp.hcm co gi moi


Song hành cùng các hoạt động trọng điểm diễn ra trong khuôn khổ Triển lãm Kiến trúc Việt Nam 2012 là chuỗi hội thảo chuyên đề về kiến trúc và công nghệ do các công ty kiến trúc, vật liệu tổ chức. Hai hội thảo trọng tâm tại VietArc 2012 TP.HCM là: Hội thảo về Luật Kiến trúc và Hội thảo về Kiến Trúc Xanh quy tụ các chuyên gia với các các kinh nghiệm thực tiễn về công trình dự án, các hang VLXD giới thiệu về sản phẩm công nghệ Vật liệu Xanh.

Hoạt động xúc tiến thương mại cũng được đẩy mạnh trong Triển lãm VietArc 2012 TP.HCM mà điển hình là hoạt động tặng kèm cuốn voucher khuyến mãi của tất cả các gian hàng tham gia trưng bày tại triển lãm cho khách tham quan và hoạt động mua bán BĐS sẽ được diễn ra bên trong khu vực triển lãm mà nổi bật là hoạt động môi giới “Tuần Lễ An Cư” lần 2 do công ty Eden Real phối hợp với công ty Gia Phúc thực hiện.

KTS Nguyễn Thu Phong – TGĐ Công ty truyền thông Gia Phúc, đại diện Ban Tổ Chức VietArc cho biết: “Thông qua chuỗi hoạt động phong phú, sáng tạo, bám sát chủ đề Kiến trúc Xanh, hội KTS Việt Nam mong muốn sân chơi Triển lãm Kiến trúc VietArc sẽ đạt được những chất lượng chuyên môn, chất lượng giao thương, chất lượng quảng bá ngày càng tốt hơn. Tất cả sẽ tạo một nền tảng tốt cho nền Kiến trúc Việt Nam phát triển bền vững.”

Không chỉ tập trung trưng bày những sản phẩm, dự án, công trình Xanh, Ban tổ chức còn khuyến khích và đề nghị các đơn vị tham dự táo bạo, suy nghĩ tìm các hướng thiết kế gian hàng, sử dụng các vật liệu, trưng bày, trang trí mang tính chất Xanh. Ví dụ như các loại vật liệu nhẹ, không độc hại, vật liệu giúp dàn dựng thi công nhanh chóng, các vật liệu có khả năng tái chế, sử dụng lại, đó có thể nói “Xanh” từ suy nghĩ cho đến trình bày thực hiện. Đây cũng chính là một trong những tiêu chí chấm cho giải thưởng tại gian hàng năm nay (Có 3 thể loại nhóm giải thưởng được cơ cấu tại VietArc: - Gian hàng đẹp, ấn tượng; - Gian hàng đầu tư kinh tế hiệu quả; - Gian hàng sáng tạo, có phong cách riêng).

vietarc 2012 tai tp.hcm co gi moi


VietArc là sân chơi kiến trúc đẳng cấp và chuyên nghiệp tại Việt Nam, được chính thức ra mắt lần đầu tiên năm 2009, do Hội Kiến trúc sư TP.HCM và Công ty Cổ phần Truyền thông Gia Phúc tổ chức dưới sự bảo trợ và chỉ đạo của Hội Kiến Trúc sư Việt Nam.

Bài viết bạn quan tâm


Hà Nội vẫn loay hoay chuyện cải tạo chung cư cũ Hà Nội vẫn loay hoay chuyện cải tạo chung cư cũ
Chương trình cải tạo, nâng cấp chung cư cũ đã được Hà Nội đưa ra từ hơn 10 năm trước, nhưng đến nay vẫn đang dậm chân tại chỗ vì gặp nhiều vướng mắc. Trong đó phải kể đến vòng xoáy lợi ích của các bên liên quan.
TP.HCM: Điểm “nóng” đất nền bất ngờ hạ nhiệt TP.HCM: Điểm “nóng” đất nền bất ngờ hạ nhiệt
Sau thời gian dài bùng cơn sốt đất, thị trường đất nền vùng ven TP.HCM bỗng dưng có dấu hiệu quay đầu giảm giá. Nhiều nhà đầu tư mua lướt sóng “thoát hàng” không kịp thị trường nên buộc phải chuyển nhượng, hoặc cắt lỗ.
Đất công TP.HCM: Quy hoạch một đằng, làm một nẻo Đất công TP.HCM: Quy hoạch một đằng, làm một nẻo
Sau hàng loạt hoạt động kiểm tra rà soát, thanh tra TP.HCM đã công bố nhiều vị trí đất công bị sử dụng tùy tiện trong thời gian dài. Đặc biệt ở khu vực quận 6, Công ty CP Đầu tư Bình Phú và Công ty TNHH MTV Dịch vụ công ích là hai công ty được giao quyền quy hoạch sử dụng không đúng mục đích.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam