Việt kiều đầu tư IT được ưu đãi mua nhà

(Thứ Năm, 08/02/2007 | 00:00)
Những Việt kiều đầu tư hoặc tham gia vào hoạt động công nghệ thông tin tại Việt Nam sẽ được tạo điều kiện thuận lợi để mua nhà, đất ở theo quy định của pháp luật. > Việt kiều chuộng nhà TP HCM Cũng theo nghị định định hướng Luật Công nghệ Thông tin do Chính phủ mới ban hành, các tổ chức, cá nhân đầu tư sản xuất công nghệ thông tin được hưởng chế độ ưu đãi về thuế sử dụng đất và các sản phẩm này được áp dụng mức ưu đãi cao nhất về
Việt kiều đầu tư IT được ưu đãi mua nhà
Việt kiều đầu tư IT được ưu đãi mua nhà

Những Việt kiều đầu tư hoặc tham gia vào hoạt động công nghệ thông tin tại Việt Nam sẽ được tạo điều kiện thuận lợi để mua nhà, đất ở theo quy định của pháp luật.
> Việt kiều chuộng nhà TP HCM

Cũng theo nghị định định hướng Luật Công nghệ Thông tin do Chính phủ mới ban hành, các tổ chức, cá nhân đầu tư sản xuất công nghệ thông tin được hưởng chế độ ưu đãi về thuế sử dụng đất và các sản phẩm này được áp dụng mức ưu đãi cao nhất về thuế giá trị gia tăng và thuế xuất khẩu. Các đơn vị tham gia nghiên cứu - phát triển công nghệ thông tin trọng điểm cũng được Nhà nước ưu tiên đầu tư, được hưởng ưu đãi theo quy định của pháp luật.

Theo quy định, các khu công nghệ thông tin tập trung có ranh giới địa lý xác định được công nhận khi có ít nhất 300 lao động trực tiếp làm việc tại cơ sở. Riêng tại thành phố Hà Nội và TP HCM, phải có ít nhất là 500 lao động; những cơ sở công nghệ thông tin và trang thiết bị đi kèm phải sử dụng ít nhất một nửa diện tích mặt bằng

Tổ chức, cá nhân có trách nhiệm nộp lại cho ngân sách nhà nước một phần doanh thu mang lại từ việc kinh doanh sản phẩm công nghệ thông tin và không được phép chuyển giao, bán, chuyển nhượng khi chưa có sự đồng ý của cơ quan tiếp nhận, xử lý và đăng ký hồ sơ ban đầu.

Bài viết bạn quan tâm


Đất Củ Chi lại sôi sùng sục theo loạt giao dịch Đất Củ Chi lại sôi sùng sục theo loạt giao dịch
Thời điểm trước và sau Tết, đất ở xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi bỗng tăng vọt, nhà đầu tư đổ về xã này để mua đất như đi hội. Giá đất bị đẩy lên 200% so với giá trị ban đầu. Các cò đất đều khẳng định mua đất Củ Chi chỉ có lời!
Nhà đất Biên Hòa hứa hẹn khởi sắc sau khi hạ tầng được rót 36.000 tỷ Nhà đất Biên Hòa hứa hẹn khởi sắc sau khi hạ tầng được rót 36.000 tỷ
Năm 2018, 8 dự án lớn với tổng mức đầu tư 36.000 tỷ sẽ đồng loạt được triển khai tại Biên Hòa. Các dự án này được kỳ vọng làm thay đổi diện mạo của Tp. Biên Hòa khi hoàn thành. Thông tin này làm giá đất trung tâm Biên Hòa sau Tết tăng mạnh chưa từng có.
TPHCM sẽ xây mới chung cư 23 Lý Tự Trọng, Quận 1 TPHCM sẽ xây mới chung cư 23 Lý Tự Trọng, Quận 1
UBND Quận 1 vừa kiến nghị UBND TP.HCM và Sở Xây dựng TP.HCM công bố công khai và có ý kiến phản hồi kế hoạch xây mới chung cư 23 Lý Tự Trọng tại phường Bến Nghé.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam