Việt kiều đầu tư IT được ưu đãi mua nhà

(Thứ Năm, 08/02/2007 | 00:00)
Những Việt kiều đầu tư hoặc tham gia vào hoạt động công nghệ thông tin tại Việt Nam sẽ được tạo điều kiện thuận lợi để mua nhà, đất ở theo quy định của pháp luật.
viet kieu dau tu it duoc uu dai mua nha
Việt kiều đầu tư IT được ưu đãi mua nhà

Những Việt kiều đầu tư hoặc tham gia vào hoạt động công nghệ thông tin tại Việt Nam sẽ được tạo điều kiện thuận lợi để mua nhà, đất ở theo quy định của pháp luật.

Cũng theo nghị định định hướng Luật Công nghệ Thông tin do Chính phủ mới ban hành, các tổ chức, cá nhân đầu tư sản xuất công nghệ thông tin được hưởng chế độ ưu đãi về thuế sử dụng đất và các sản phẩm này được áp dụng mức ưu đãi cao nhất về thuế giá trị gia tăng và thuế xuất khẩu. Các đơn vị tham gia nghiên cứu - phát triển công nghệ thông tin trọng điểm cũng được Nhà nước ưu tiên đầu tư, được hưởng ưu đãi theo quy định của pháp luật.

Theo quy định, các khu công nghệ thông tin tập trung có ranh giới địa lý xác định được công nhận khi có ít nhất 300 lao động trực tiếp làm việc tại cơ sở. Riêng tại thành phố Hà Nội và TP HCM, phải có ít nhất là 500 lao động; những cơ sở công nghệ thông tin và trang thiết bị đi kèm phải sử dụng ít nhất một nửa diện tích mặt bằng

Tổ chức, cá nhân có trách nhiệm nộp lại cho ngân sách nhà nước một phần doanh thu mang lại từ việc kinh doanh sản phẩm công nghệ thông tin và không được phép chuyển giao, bán, chuyển nhượng khi chưa có sự đồng ý của cơ quan tiếp nhận, xử lý và đăng ký hồ sơ ban đầu.

Bài viết bạn quan tâm


Đấu giá quyền sử dụng đất hơn 1.700 dự án tại Hà Nội Đấu giá quyền sử dụng đất hơn 1.700 dự án tại Hà Nội
UBND TP.Hà Nội vừa phê duyệt kế hoạch đấu giá quyền sử dụng đất năm 2018 và giai đoạn 2018-2020 trên địa bàn Hà Nội. Có hơn 1700 dự án sẽ được đấu giá trong giai đoạn này.
Chôn vốn bạc tỷ vì đầu tư nhà phố to và sang Chôn vốn bạc tỷ vì đầu tư nhà phố to và sang
Anh H đầu tư xây nhà phố 4 tầng với tổng chi phí lên đến 8 tỷ đồng. Sau đó rao bán với giá chục tỷ nhưng mãi vẫn chưa thấy khách mua khiến vốn bị chôn khá lâu.
Nút giao thông Mỹ Thủy xây giai đoạn 2, BĐS Cát Lái “nóng” lên Nút giao thông Mỹ Thủy xây giai đoạn 2, BĐS Cát Lái “nóng” lên
Nút giao thông Mỹ Thủy (Quận 2, TP.HCM) sẽ tiếp tục xây dựng giai đoạn 2, dự kiến bắt đầu từ quý 1/2019.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam