Vicoland xây nhà ở thu nhập thấp ở Quảng Ngãi

(Thứ Hai, 25/07/2011 | 09:44)
Tiếp theo những thành công của các dự án đầu tư xây dựng nhà ở dành cho nguời thu nhập thấp tại TP Đà Nẵng và TP Huế, Công ty cổ phần Tập đoàn Xây dựng và phát triển nhà Vicoland (trước đây là Công ty Cổ phần Đầu tư Tài Chính và bất động sản Vincon) vừa tiếp tục được UBND tỉnh Quảng Ngãi giao làm chủ đầu tư xây dựng dự án nhà ở dành cho người thu nhập thấp tại TP này.
Vicoland xây nhà ở thu nhập thấp ở Quảng Ngãi
Vicoland xây nhà ở thu nhập thấp ở Quảng Ngãi


vicoland xay nha o thu nhap thap o quang ngai
Nhà thu nhập thấp do Vicoland xây dựng tại Đà Nẵng

Trong 2 năm liền, Vicoland là đơn vị tiên phong đầu tư xây dựng nhà ở thu nhập thấp tại miền Trung với Đà Nẵng là hơn 800 căn hộ và TP Huế là 660 căn hộ sắp được bàn giao đưa vào sử dụng. Từ nay đến năm 2013, Vicoland sẽ tập trung xây dựng nhà thu nhập thấp cho đối tượng chính sách và phân khúc nhà thuơng mại giá rẻ . Dự kiến, trong năm tới, Vicoland sẽ tung ra thị trường miền Bắc khoảng 3.000 căn hộ với giá trung bình dưới 20 triệu đồng/m2.

Dự án được xây dựng trên diện tích 2.300 m2, với quy mô 18 tầng, xây dựng căn hộ với nhiều loại diện tích từ 50 – 70 m2 do Công ty cổ phần Tập đoàn Xây dựng và phát triển nhà VicoLand làm chủ đầu tư xây dựng dành cho cán bộ, công chức, viên chức có thu nhập thấp tại Quảng Ngãi .

UBND tỉnh Quảng Ngãi và Cty VicoLand đang khẩn trương hoàn hành các thủ tục đầu tư để dự án sớm được triển khai thực hiện. Cty VicoLand cam kết sẽ hoàn thành dự án theo đúng tiến độ đã đề ra, đảm bảo chất lượng công trình theo đúng quy định của pháp luật, thực hiện tốt các biện pháp nhằm giảm giá thành các căn hộ ở mức thấp nhất, phù hợp với thị trường Quảng Ngãi. Đồng thời UBND tỉnh cũng hứa sẽ tạo mọi điều kiện tốt nhất để cho chủ đầu tư hoàn thành các thủ tục đầu tư theo đúng quy định trong thời gian sớm nhất.

Tập đoàn Vicoland hiện có 5 công ty thành viên tại Hà Nội, Huế, Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Bắc Ninh. Công ty sẽ phát triển theo mô hình tập đoàn mang đặc thù xây dựng kinh doanh bất động sản với chiến lược phát triển nhà giá thấp đến tay người tiêu dùng.

Bài viết bạn quan tâm


Biên Hòa đẩy nhanh tiến độ nâng cấp hạ tầng trung tâm Biên Hòa đẩy nhanh tiến độ nâng cấp hạ tầng trung tâm
Năm 2018, nhiều dự án trọng điểm của Thành phố Biên Hòa sẽ được triển khai đẩy nhanh tiến độ, trong đó có nút giao thông ngã tư Tân Phong, dự án nối cầu Bửu Hòa - Quốc lộ 1K, đường liên phường Trảng Dài - Tân Hiệp…
Bao giờ người lao động mới được an cư? Bao giờ người lao động mới được an cư?
Mức lương người lao động nếu tăng 1 thì giá đất, giá nhà sẽ tăng đến 10. Xoay sở một lúc thì không có khả năng, đợi đến khi tích lũy đủ thì giá nhà lại còn phi mã đến con số không tưởng, một ngày có khi đạt ngưỡng 10%. Giấc mơ an cư cứ thế còn chậm đến bao giờ?
FLC Group muốn đầu tư khu nghỉ dưỡng tại Bình Thuận FLC Group muốn đầu tư khu nghỉ dưỡng tại Bình Thuận
Tập đoàn FLC Group vừa có cuộc làm việc với UBND tỉnh Bình Thuận về việc thực hiện dự án nông nghiệp công nghệ cao và dự án quần thể du lịch sinh thái, vui chơi giải trí, nghỉ dưỡng cao cấp FLC tại Bắc Bình.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam