Vicoland xây nhà ở thu nhập thấp ở Quảng Ngãi

(Thứ Hai, 25/07/2011 | 09:44)
Tiếp theo những thành công của các dự án đầu tư xây dựng nhà ở dành cho nguời thu nhập thấp tại TP Đà Nẵng và TP Huế, Công ty cổ phần Tập đoàn Xây dựng và phát triển nhà Vicoland (trước đây là Công ty Cổ phần Đầu tư Tài Chính và bất động sản Vincon) vừa tiếp tục được UBND tỉnh Quảng Ngãi giao làm chủ đầu tư xây dựng dự án nhà ở dành cho người thu nhập thấp tại TP này.
Vicoland xây nhà ở thu nhập thấp ở Quảng Ngãi
Vicoland xây nhà ở thu nhập thấp ở Quảng Ngãi


vicoland xay nha o thu nhap thap o quang ngai
Nhà thu nhập thấp do Vicoland xây dựng tại Đà Nẵng

Trong 2 năm liền, Vicoland là đơn vị tiên phong đầu tư xây dựng nhà ở thu nhập thấp tại miền Trung với Đà Nẵng là hơn 800 căn hộ và TP Huế là 660 căn hộ sắp được bàn giao đưa vào sử dụng. Từ nay đến năm 2013, Vicoland sẽ tập trung xây dựng nhà thu nhập thấp cho đối tượng chính sách và phân khúc nhà thuơng mại giá rẻ . Dự kiến, trong năm tới, Vicoland sẽ tung ra thị trường miền Bắc khoảng 3.000 căn hộ với giá trung bình dưới 20 triệu đồng/m2.

Dự án được xây dựng trên diện tích 2.300 m2, với quy mô 18 tầng, xây dựng căn hộ với nhiều loại diện tích từ 50 – 70 m2 do Công ty cổ phần Tập đoàn Xây dựng và phát triển nhà VicoLand làm chủ đầu tư xây dựng dành cho cán bộ, công chức, viên chức có thu nhập thấp tại Quảng Ngãi .

UBND tỉnh Quảng Ngãi và Cty VicoLand đang khẩn trương hoàn hành các thủ tục đầu tư để dự án sớm được triển khai thực hiện. Cty VicoLand cam kết sẽ hoàn thành dự án theo đúng tiến độ đã đề ra, đảm bảo chất lượng công trình theo đúng quy định của pháp luật, thực hiện tốt các biện pháp nhằm giảm giá thành các căn hộ ở mức thấp nhất, phù hợp với thị trường Quảng Ngãi. Đồng thời UBND tỉnh cũng hứa sẽ tạo mọi điều kiện tốt nhất để cho chủ đầu tư hoàn thành các thủ tục đầu tư theo đúng quy định trong thời gian sớm nhất.

Tập đoàn Vicoland hiện có 5 công ty thành viên tại Hà Nội, Huế, Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Bắc Ninh. Công ty sẽ phát triển theo mô hình tập đoàn mang đặc thù xây dựng kinh doanh bất động sản với chiến lược phát triển nhà giá thấp đến tay người tiêu dùng.

Bài viết bạn quan tâm


Cận cảnh tòa nhà cao nhất Việt Nam vừa hoàn thành tại TP.HCM Cận cảnh tòa nhà cao nhất Việt Nam vừa hoàn thành tại TP.HCM
Tòa nhà cao nhất Việt Nam vừa hoàn thành tại TP.HCM lấy cảm hứng từ hình ảnh cây tre vươn thẳng, được kỳ vọng sẽ trở thành một trong những biểu tượng mới tại thành phố.
Vì sao giá chung cư Hà Nội liên tục giảm trong năm nay? Vì sao giá chung cư Hà Nội liên tục giảm trong năm nay?
Giá chung cư Hà Nội trong quý 2 tiếp tục có sự tụt giảm khá mạnh so với năm ngoái, trong khi lượng cung chung cư vẫn tăng.
4 động lực của thị trường bất động sản Biên Hòa 4 động lực của thị trường bất động sản Biên Hòa
Dân số đông, vị trí liền kề TPHCM, kết nối vùng thuận lợi và kinh tế phát triển nhanh là những động lực giúp cho thị trường bất động sản Biên Hòa tiếp tục tăng tốc trong thời gian sắp tới.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam