Vicoland hăm hở làm nhà giá rẻ

(Thứ Năm, 04/07/2013 | 15:51)
Dù tuyên bố “dừng cuộc chơi” nhà giá rẻ từ đầu năm 2012, nhưng với gói tín dụng ưu đãi 30.000 tỷ đồng được BIDV tái cấp vốn, Vicoland lại làm nhà giá rẻ.
Vicoland hăm hở làm nhà giá rẻ
Vicoland hăm hở làm nhà giá rẻ

vicoland ham ho lam nha gia re
Vicoland (đổi tên từ Vincon trước đây) tiếp tục đầu tư nhà giá rẻ khi tiếp cận được gói tín dụng ưu đãi 30.000 tỷ đồng.

Ngân hàng Nhà nước vừa công bố danh tính 2 đơn vị được vay vốn từ nguồn tái cấp vốn của NHNN để thực hiện các dự án nhà ở xã hội, nhà ở thương mại chuyển đổi sang nhà ở xã hội. Trong đó có Công ty CP Tập đoàn Xây dựng và Phát triển nhà Vicoland (Đổi tên từ Công ty CP Đầu tư tài chính bất động sản Vincon) với khoản tiền được vay là 117,7 tỷ đồng cho dự án đầu tư dự án xây dựng nhà ở xã hội tại tỉnh Thừa Thiên Huế.


Thực ra, khoản tiền này đã được Vicoland và BIDV ký hợp đồng tín dụng từ ngày 28/2/2013. Thông tin này được BIDV xác nhận lại và Vicoland được hưởng lãi suất ưu đãi cho khoản vay này theo Thông tư số 11/TT – NHNN ngày 15/5/2013 của Ngân hàng Nhà nước.


Trước đó, tháng 1/2012, Vicoland đã xin rút khỏi dự án nhà thu nhập thấp tại Đà Nẵng, do không tiếp cận được nguồn vốn ngân hàng. UBND TP. Đà Nẵng cũng đồng ý để Vicoland rút khỏi các dự án này do năng lực nhà đầu tư không đảm bảo.


Dự án nhà cho người có thu nhập thấp của Vicoland tại Huế được xây dựng tại Khu đô thị mới An Vân Dương, TP. Huế với số lượng 200 căn hộ.

Bài viết bạn quan tâm


Sốt đất nền quận 9: “Mới cọc thôi đã lời vài giá rồi” Sốt đất nền quận 9: “Mới cọc thôi đã lời vài giá rồi”
Những ngày này, chủ đề được người dân quận 9, TP HCM bàn bạc nhiều nhất là về “sốt đất nền”. Trong đó, 2 phường Long Thạnh Mỹ và Long Bình giá đất đã bị đẩy lên đỉnh khi nhiều khách hàng và nhà đầu tư đổ xô về khu vực này để gom đất.
3 siêu dự án 15 tỷ USD được đề xuất đầu tư tại Vân Đồn 3 siêu dự án 15 tỷ USD được đề xuất đầu tư tại Vân Đồn
Mới đây, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Quảng Ninh đã có buổi tiếp và làm việc với liên danh các nhà đầu tư: Tập đoàn Vision Transportation Group (VTG), Công ty CP Đầu tư xây dựng Hải Đăng, Công ty Đầu tư và phát triển Sunny World.
Đất nền Đà Nẵng diễn biến phức tạp ngoài tầm kiểm soát Đất nền Đà Nẵng diễn biến phức tạp ngoài tầm kiểm soát
Nguồn cung khan hiếm khiến giá đất nền Đà Nẵng bắt đầu tăng là diễn biến chính của thị trường bất động sản Đà Nẵng trong quý 1 vừa qua. Mức tăng này đang dần mất kiểm soát và khiến nhiều người lo ngại.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam