VCG hoàn tất việc bán cổ phần Vinaconex Hoàng Thành

(Thứ Hai, 22/10/2012 | 16:04)
Tổng công ty cổ phần Xuất nhập khẩu và xây dựng Việt Nam (VCG – sàn HNX) vừa hoàn tất chuyển nhượng cổ phần tại CTCP đầu tư và Phát triển Đô thị Vinaconex Hoàng Thành (Vinaconex Hoàng Thành).
VCG hoàn tất việc bán cổ phần Vinaconex Hoàng Thành
VCG hoàn tất việc bán cổ phần Vinaconex Hoàng Thành


vcg hoan tat viec ban co phan vinaconex hoang thanh

Theo đó, ngày 16/10, VCG đã hoàn tất việc chuyển nhượng 3,75 triệu cổ phần, tương đương với 25% vốn điều lệ của Vinaconex Hoàng Thành.


Được biết, trước đó, VCG thông báo bán 3,75 triệu cổ phiếu, tương đương 25% vốn thực góp của VCG tại Vinaconex - Hoàng Thành với giá chuyển nhượng tối thiểu 16.000 đồng/cổ phần, đây là mức giá đước điều chỉnh giảm lần thứ 3.


Mới đây, VCG cũng thông báo bán đấu giá 5,61 triệu cổ phiếu tại Vinaconex E&C, tương đương 51% vốn thực góp tại công ty này với mức giá khởi điểm là 12.534 đồng/cổ phiếu. Thời gian làm thủ tục đăng ký và nộp tiền đặt cọc từ ngày 14/9 đến ngày 3/10/2012.

Bài viết bạn quan tâm


Trải nghiệm sự yên bình trong căn biệt thự Hà Nội Trải nghiệm sự yên bình trong căn biệt thự Hà Nội
Giữa sự xô bồ, chen chúc và chật hẹp của phố phường Hà Nội, ít ai có thể ngờ rằng, trong lòng thủ đô lại có một căn biệt thự cũ màu rêu phong, vẫn lặng lẽ và bình yên mặc cho cuộc sống có nhộn nhịp và phát triển tới đâu. Căn biệt thự Hà Nội này được vợ chồng chủ nhân giữ nguyên bản những gì nguyên xưa nhất để tạo nên một vẻ đẹp an lành và ấm cúng.
Những lưu ý về thời hạn giấy phép xây dựng cho nhà thầu nước ngoài tại Việt Nam Những lưu ý về thời hạn giấy phép xây dựng cho nhà thầu nước ngoài tại Việt Nam
Thời hạn giấy phép xây dựng cho nhà thầu nước ngoài là thời gian thực hiện công việc theo kết quả đấu thầu hoặc quyết định chọn thầu hoặc hợp đồng giao nhận thầu hợp pháp.
Doanh nghiệp xây nhà ở cho công nhân được ưu đãi thuế Doanh nghiệp xây nhà ở cho công nhân được ưu đãi thuế
Nhà ở cho công nhân nằm trong hạng mục công trình được ưu đãi thuế. Các công trình xã hội, văn hóa, thể thao phục vụ công nhân làm việc tại các khu kinh tế, khu công nghiệp cũng sẽ nhận được những ưu đãi về thuế. 

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam