Vay mua nhà Dự án NO4 KĐT Đông Nam HN lãi suất 12%/năm

(Thứ Sáu, 23/11/2012 | 17:37)
Từ ngày 24/11/2012 đến 31/3/2013, khách hàng vay mua nhà Dự án NO4, Khu đô thị Đông Nam, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội sẽ được hưởng lãi suất ưu đãi 12%/năm trong tối đa 12 tháng…
Vay mua nhà Dự án NO4 KĐT Đông Nam HN lãi suất 12%/năm
Vay mua nhà Dự án NO4 KĐT Đông Nam HN lãi suất 12%/năm

vay mua nha du an no4 kdt dong nam hn lai suat 12 nam


Để hỗ trợ khách hàng có cơ hội sở hữu những căn hộ hiện đại tại dự án “Tổ hợp chung cư cao tầng và dịch vụ khu đất NO4, khu đô thị Đông Nam, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội”, VietinBank Chi nhánh TP Hà Nội và Tổng công ty Đầu tư phát triển hạ tầng đô thị (UDIC) đã ký hợp đồng liên kết cho vay ưu đãi với các khách hàng mua nhà tại dự án này. UDIC là chủ đầu tư dự án uy tín với những dự án xây dựng chung cư, nhà ở chất lượng trên thị trường.


Các khoản vay mua nhà dự án NO4 để ở (không phục vụ nhu cầu vay để đầu cơ nhà đất) được ký kết hợp đồng tín dụng và giải ngân lần đầu trong thời gian từ khi mở bán căn hộ, ngày 24/11/2012 đến hết ngày 31/3/2013 sẽ được hưởng lãi suất 12%/năm trong thời hạn ưu đãi. Với các khoản vay ngắn hạn, thời hạn ưu đãi bằng với thời hạn khoản vay của khách hàng. Thời hạn ưu đãi sẽ là 12 tháng với các khoản vay trung và dài hạn. Kết thúc thời hạn ưu đãi lãi suất, lãi suất khoản vay được điều chỉnh bằng sàn lãi suất cho vay tiêu dùng theo quy định của VietinBank tại từng thời kỳ.


Mức cho vay có thể tối đa lên tới 70% giá trị hợp đồng mua bán (trường hợp có thêm tài sản bảo đảm khác) hoặc tối đa 50% giá trị hợp đồng mua bán (trường hợp sử dụng chính căn hộ mua làm TSBĐ). Thời hạn cho vay tối đa có thể lên tới 15 năm.

Bài viết bạn quan tâm


TPHCM rót 10.000 tỷ đồng cho 2 dự án nhóm A TPHCM rót 10.000 tỷ đồng cho 2 dự án nhóm A
Kỳ họp thứ 7 (bất thường) HĐND TPHCM Khóa IX sáng ngày 15/3/2018, UBND TP.HCM đã có tờ trình xin chủ trương đầu tư 2 dự án nhóm A sử dụng ngân sách nhà nước.
Chủ đầu tư căn hộ đau đầu vì quy định mập mờ của thông tư Chủ đầu tư căn hộ đau đầu vì quy định mập mờ của thông tư
Trong khi người mua nhà cho rằng chủ đầu tư lập lờ trong cách tính diện tích căn hộ khiến họ thiệt thì phía chủ đầu tư lại khẳng định chính quy định “nước đôi” trong các thông tư hướng dẫn khiến họ bị vạ.
TPHCM muốn xây đường trên cao nối vào Tân Sơn Nhất TPHCM muốn xây đường trên cao nối vào Tân Sơn Nhất
Trong khi Công ty tư vấn ADPi Engineering của Pháp (công ty được Bộ GTVT thuê nghiên cứu) đề xuất mở rộng sân bay về phía Nam sẽ giúp khoảng cách giữa các nhà ga gần hơn; việc vận hành tàu bay và hành khách thuận lợi hơn, TP.HCM lại muốn mở rộng sân bay về phía Bắc và xây dựng đường trên cao nối với trung tâm thành phố.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam