Văn Phú đã làm đúng quy định

(Thứ Sáu, 01/02/2008 | 16:31)
Ông Tô Như Toàn, Giám đốc chi nhánh Hà Nội của Công ty cổ phần xây dựng và kinh doanh nhà Quảng Ninh cho biết, tính đến thời điểm này, chủ đầu tư đang thực hiện việc huy động vốn theo đúng quy định của nghị định. >> Đô thị Văn Phú bán đất sai quy định Hiện 4 ha chưa giải phóng mặt bằng trong tổng diện tích 94,1 ha của dự án là diện tích dành để xây dựng khu xử lý nước thải không nằm trong phạm vi đất kinh doanh và dịch vụ phục
Văn Phú đã làm đúng quy định
Văn Phú đã làm đúng quy định

Ông Tô Như Toàn, Giám đốc chi nhánh Hà Nội của Công ty cổ phần xây dựng và kinh doanh nhà Quảng Ninh cho biết, tính đến thời điểm này, chủ đầu tư đang thực hiện việc huy động vốn theo đúng quy định của nghị định.
>> Đô thị Văn Phú bán đất sai quy định

Hiện 4 ha chưa giải phóng mặt bằng trong tổng diện tích 94,1 ha của dự án là diện tích dành để xây dựng khu xử lý nước thải không nằm trong phạm vi đất kinh doanh và dịch vụ phục vụ dự án.

Tại 4 ha này, Ban đền bù giải phóng mặt bằng thành phố Hà Đông đã tiến hành kiểm kê xong, trình UBND tỉnh phê duyệt và sẽ tiến hành giải phóng mặt bằng vào đầu tháng 12. Đến thời điểm này, dự án đã hoàn thành 90% khối lượng san lấp mặt bằng và chủ đầu tư sẽ hoàn thành xây dựng hạ tầng kỹ thuật, bắt đầu tiến hành xây dựng phần thô cho khách hàng chậm nhất là tháng 4/2008.

Theo Nghị định 02/2006 và Thông tư hướng dẫn thực hiện Nghị định 02 về khu đô thị mới, sau khi giải phóng mặt bằng và tiến hành đầu tư xây dựng hạ tầng kỹ thuật, chủ tư đầu tư đã huy động vốn bằng việc ký hợp đồng chuyển nhượng một phần hạ tầng cho các nhà đầu tư cấp 2 nhằm chia sẻ kỹ thuật và rủi ro, lợi nhuận. "Tuy nhiên, do tác động của thị trường tại thời điểm này đang sốt, nên việc giá sản phẩm được đẩy lên cao là do khách quan chứ hoàn toàn không phải do lỗi của chủ dự án", ông Toàn nói.

Tuy nhiên, để đảm bảo quyền lợi của khách hàng, căn cứ hợp đồng chuyển nhượng một phần dự án với các nhà đầu tư cấp 2, chủ đầu tư cho biết sẽ rà soát lại toàn bộ khâu huy động vốn của nhà đầu tư cấp 2.

Ông Toàn cũng lưu ý, khách hàng trước khi ký hợp đồng mua nhà đất với nhà đầu tư cấp 2 cần phải quan tâm và tìm hiểu căn cứ pháp lý của sản phẩm, như hợp đồng giữa các nhà đầu tư cấp 2 với chủ đầu tư cũng như tiến độ góp vốn của hợp đồng.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam