Ưu tiên sử dụng quỹ đất cho mục đích công cộng

(Thứ Tư, 05/09/2012 | 13:16)
UBND TP Hà Nội vừa có thông báo kết luận của Chủ tịch UBND TP Nguyễn Thế Thảo về chủ trương sử dụng đất tại các cơ sở sản xuất gây ô nhiễm, các cơ sở y tế phải di dời khỏi khu vực trung tâm TP. Theo đó, TP ưu tiên bố trí quỹ đất này để làm các công trình phục vụ mục đích công cộng.
Ưu tiên sử dụng quỹ đất cho mục đích công cộng
Ưu tiên sử dụng quỹ đất cho mục đích công cộng


Liên quan đến việc thực hiện các bãi đỗ, điểm đỗ xe trên địa bàn TP hiện nay, đặc biệt là việc bố trí đất công viên cho một số dự án bãi đỗ xe, kết luận của UBND TP cho biết hiện có nhiều nhà đầu tư đề xuất xây dựng bãi đỗ xe ngầm tại các công viên, vườn hoa.


Tuy nhiên, UBND TP khẳng định đề án sắp xếp mạng lưới điểm đỗ xe, bãi đỗ xe công cộng trên địa bàn TP đến năm 2020 đã được thường trực Thành ủy thông qua xác định việc nghiên cứu xây dựng các bãi đỗ xe tại vườn hoa, công viên chỉ được xem xét trên nguyên tắc tận dụng không gian ngầm và phải bảo vệ cây xanh, thảm cỏ để giữ cảnh quan môi trường công viên.

Bài viết bạn quan tâm


4 động lực của thị trường bất động sản Biên Hòa 4 động lực của thị trường bất động sản Biên Hòa
Dân số đông, vị trí liền kề TPHCM, kết nối vùng thuận lợi và kinh tế phát triển nhanh là những động lực giúp cho thị trường bất động sản Biên Hòa tiếp tục tăng tốc trong thời gian sắp tới.
Đất biển Đà Nẵng một năm tăng giá gấp đôi, gần 300 triệu đồng/m2 Đất biển Đà Nẵng một năm tăng giá gấp đôi, gần 300 triệu đồng/m2
Đất biển Đà Nẵng đã lập kỷ lục, có nơi lên đến 300 triệu đồng/ m2 - Theo Hiệp hội môi giới bất động sản Việt Nam.
Trải nghiệm sự yên bình trong căn biệt thự Hà Nội Trải nghiệm sự yên bình trong căn biệt thự Hà Nội
Giữa sự xô bồ, chen chúc và chật hẹp của phố phường Hà Nội, ít ai có thể ngờ rằng, trong lòng thủ đô lại có một căn biệt thự cũ màu rêu phong, vẫn lặng lẽ và bình yên mặc cho cuộc sống có nhộn nhịp và phát triển tới đâu. Căn biệt thự Hà Nội này được vợ chồng chủ nhân giữ nguyên bản những gì nguyên xưa nhất để tạo nên một vẻ đẹp an lành và ấm cúng.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam