Ưu tiên lựa chọn căn hộ tái định cư cho các hộ di dời sớm

(Thứ Năm, 25/09/2008 | 10:28)
Ngày 24-9, lãnh đạo UBND quận Thanh Xuân, phường Thanh Xuân Nam, Thanh Xuân Trung cùng các đoàn thể địa phương đã đi kiểm tra quỹ nhà tái định cư (TĐC) tại khu Trung Hòa-Nhân Chính và khu 5,3 héc-ta Dịch Vọng-Cầu Giấy.
Ưu tiên lựa chọn căn hộ tái định cư cho các hộ di dời sớm
Ưu tiên lựa chọn căn hộ tái định cư cho các hộ di dời sớm

Đây là quỹ nhà chuẩn bị phục vụ di dời các hộ dân trong diện giải phóng mặt bằng dự án xây dựng giai đoạn 1 đoạn Mai Dịch-Pháp Vân thuộc đường Vành đai 3 (đoạn qua địa bàn quận Thanh Xuân).

Ông Hoàng Công Hồng, Chủ tịch UBND quận Thanh Xuân cho biết, quỹ nhà TĐC trong phạm vi dự án này là 562 căn hộ, trong đó có 318 căn tại khu đô thị Trung Hòa - Nhân Chính và 132 căn tại khu 5,3 ha Dịch Vọng - Cầu Giấy. 112 căn còn thiếu, quận đang kiến nghị TP để bố trí tòa nhà N2C khu đô thị Trung Hòa - Nhân Chính hoặc một tòa nhà khác trong quỹ nhà khu 5,3 ha Dịch Vọng - Cầu Giấy. Nhằm khuyến khích các hộ dân di chuyển sớm, UBND quận thống nhất, ngoài chế độ chính sách được hưởng theo quy định hiện hành, các hộ này sẽ được hưởng một số ưu đãi như: được lựa chọn khu vực TĐC, được lựa chọn tầng, vị trí căn hộ TĐC theo khung mức diện tích quy định trong phương án của quy chế bố trí diện tích căn hộ TĐC tương ứng với diện tích thu hồi của gia đình mình. Quận sẽ kiến nghị TP Hà Nội sớm có quyết định bán nhà TĐC tạo điều kiện cho các hộ nhận nhà ngay khi bàn giao mặt bằng.

Bài viết bạn quan tâm


Giá nhà Việt Nam: Rẻ nhất cũng cao gấp 8 lần thu nhập của dân Giá nhà Việt Nam: Rẻ nhất cũng cao gấp 8 lần thu nhập của dân
Loại nhà ở có giá phải chăng hiện nay tại Việt Nam cũng đã ở mức gấp 8-9 lần so với thu nhập mỗi năm của hộ gia đình trung lưu.
Bất Động Sản Nhơn Trạch Kết Nối Đường Vành Đai 3 Vào Nhịp Tăng Tốc Bất Động Sản Nhơn Trạch Kết Nối Đường Vành Đai 3 Vào Nhịp Tăng Tốc
Đối với các nhà đầu tư BĐS, việc xác định đúng giai đoạn của chu kì thị trường đóng vai trò vô cùng quan trọng, thậm chí còn quyết định sự thành bại của kế hoạch rót vốn.  Dù vậy, không phải ai cũng được trang bị đầy đủ kiến thức về kinh tế để có thể hiểu rõ xu thế của thị trường, khiến hiệu quả đầu tư chưa đạt như kì vọng.
Giá thuê văn phòng TP.HCM chạm mức kỷ lục Giá thuê văn phòng TP.HCM chạm mức kỷ lục
Phân khúc văn phòng cho thuê hạng A tại TP.HCM vừa xuất hiện vùng giá 936 USD/m2/năm, mức giá cao nhất gần nửa thập kỷ qua.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam