Ưu đãi xây nhà công nhân

(Thứ Năm, 08/02/2007 | 00:00)
Chủ đầu tư xây dựng nhà ở cho công nhân tại các khu công nghiệp, khu chế xuất sẽ được hưởng các ưu đãi về thuế, tài chính, tín dụng và đất đai.   Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng vừa yêu cầu Bộ Xây dựng tập hợp các quy định của pháp luật hiện hành về chính sách ưu đãi áp dụng với các dự án đầu tư xây dựng nhà ở cho người lao động tại các khu công nghiệp, khu chế xuất để thông báo cho các địa phương thực hiện. Đồng thời, Thủ tướng yêu
Ưu đãi xây nhà công nhân
Ưu đãi xây nhà công nhân

Chủ đầu tư xây dựng nhà ở cho công nhân tại các khu công nghiệp, khu chế xuất sẽ được hưởng các ưu đãi về thuế, tài chính, tín dụng và đất đai.

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng vừa yêu cầu Bộ Xây dựng tập hợp các quy định của pháp luật hiện hành về chính sách ưu đãi áp dụng với các dự án đầu tư xây dựng nhà ở cho người lao động tại các khu công nghiệp, khu chế xuất để thông báo cho các địa phương thực hiện.

Đồng thời, Thủ tướng yêu cầu Bộ Xây dựng nhanh chóng trình Chính phủ Đề án phát triển nhà ở cho người lao động làm việc trong các khu công nghiệp và chế xuất.

Trước đó, Bộ Tài chính đã đề xuất Chính phủ sớm phê duyệt Định hướng Tài chính Nhà ở Quốc gia đến năm 2020, tạo cơ sở xây dựng và hoàn thiện thể chế pháp lý phát triển thị trường tài chính nhà ở cũng như thị trường bất động sản Việt Nam.

Bài viết bạn quan tâm


Tổng hợp những căn hộ 1 tỷ tại quận 12 Tổng hợp những căn hộ 1 tỷ tại quận 12
Hiện nay, quỹ đất tại nội thành luôn khan hiếm, mức phí sinh hoạt thường ngày và tỷ lệ ô nhiễm ngày càng tăng. Vì thế, việc sở hữu bất động sản ở khu vực không quá xa trung tâm gần như là lựa chọn tối ưu về mặt giá lẫn không gian sống cho những người có mức thu nhập trung bình – khá.
Quận 10 sẽ có 2 phố chuyên doanh làm thương hiệu Quận 10 sẽ có 2 phố chuyên doanh làm thương hiệu
Vừa qua, Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Phong cùng tổ công tác đã có buổi làm việc với UBND quận 10 để duyệt kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội của quận trong năm 2018.
Đất nền tiếp tục là kênh đầu tư đắt giá nhất năm 2018 Đất nền tiếp tục là kênh đầu tư đắt giá nhất năm 2018
Trong báo cáo triển vọng đầu tư bất động sản Việt Nam 2018 vừa được công bố, CBRE khẳng định đất nền tiếp tục được nhà đầu tư coi là kênh đầu tư nhiều triển vọng trong năm 2018.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam