Ưu đãi lớn khi mua căn hộ tại dự án Azura

(Thứ Sáu, 20/07/2012 | 13:24)
Đại diện Ngân hàng đầu tư và phát triển Việt Nam (BIDV) cùng với VinaCapital đã tiến hành lễ ký kết chính thức Chương trình ưu đãi lãi suất 9% khi mua căn hộ tại dự án Azura.
Ưu đãi lớn khi mua căn hộ tại dự án Azura
Ưu đãi lớn khi mua căn hộ tại dự án Azura


uu dai lon khi mua can ho tai du an azura
Dự án Azura được đánh giá là dự án căn hộ cao cấp có chất lượng cao nhất ở Đà Nẵng.


Ông Tôn Hoàng Long - Trưởng bộ phận chăm sóc khách hàng cá nhân của Chi nhánh BIDV tại Đà Nẵng cho hay, sự hợp tác với VinaCapital nằm trong các biên pháp hỗ trợ tháo gỡ khó khăn cho các doanh nghiệp kinh doanh bất động sản (BĐS) mà BIDV hướng tới. Đặc biệt là khơi thông đầu ra cho các dự án BĐS bằng việc phối hợp với các chủ đầu tư hỗ trợ về mặt tài chính và ưu đãi cho các khách hàng mua nhà tại các dự án đó. Theo chương trình này, BIDV đưa ra lãi suất ưu đãi cho vay thế chấp 12%/năm trong 2 năm đầu tiên (sau đó sẽ điều chỉnh 3 tháng/lần theo lãi suất thị trường) dành cho khách hàng của các dự án. Thêm vào đó, VinaCapital còn hỗ trợ thêm lãi suất 3%/năm trong 2 năm đầu tiên. Như vậy, trên thực tế khách hàng mua căn hộ tại dự án này chỉ còn trả lãi suất vay thế chấp 9%/năm trong 2 năm đầu tiên.


Về phía chủ đầu tư, Lê Minh Phúc- Tổng Giám đốc VinaCapital Đà Nẵng cho biết thêm: “Thông qua việc hợp tác giữa VinaCapital với BIDV, khách hành sẽ có nhiều cơ hội trong việc tiếp cận nguồn vốn vay với mức lãi suất tốt nhất. Đây là sự hỗ trợ rất lớn cho khách hàng để họ có thể đầu tư vào một ngôi nhà chất lượng cao cho bản thân và gia đình mà không nhất thiết phải có nhiều tiền mặt”. Cũng theo ông Phúc, hiện Azura Tower đã bán được 40% trong tổng số hơn 200 căn đồng thời đã ký hợp đồng với Tập đoàn Parkson khai thác khu trung tâm thương mại, vui chơi giải trí... 3 tầng có tổng diện tích sàn 50.000m 2 , dự kiến cuối năm 2012 đến đầu năm 1013 sẽ triển khai.


Dự án căn hộ cao cấp Azura Tower, được phát triển bởi tập đoàn VinaCapital – thương hiệu bất động sản quốc tế hàng đầu tại Việt Nam, gồm 34 tầng và 225 căn hộ sang trọng với chủ quyền sở hữu lâu dài dành cho người mua Việt Nam và thiết kế được chăm chút đến từng chi tiết bởi các tập đoàn kiến trúc danh tiếng quốc tế. Từ lúc bắt đầu xây dựng, Azura Tower liên tục được đánh giá là dự án căn hộ cao cấp có chất lượng cao nhất ở Đà Nẵng.

Bài viết bạn quan tâm


Những thiết kế vườn trên sân thượng đẹp “hút hồn” Những thiết kế vườn trên sân thượng đẹp “hút hồn”
Thiết kế vườn trên sân thượng là xu hướng thiết kế đang được nhiều gia đình yêu thích. Nó có thể trở thành góc thư giãn, nghỉ ngơi hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn.
Căn hộ dịch vụ cho thuê: Cần khai thác tối đa tiềm năng Căn hộ dịch vụ cho thuê: Cần khai thác tối đa tiềm năng
Căn hộ dịch vụ cho thuê đang trở thành “điểm sáng” của thị trường bất động sản khi nhận được khá nhiều thuận lợi từ thị trường kinh tế và du lịch. Tuy vậy, căn hộ dịch vụ vẫn chưa khai thác hết tiềm năng của mình.
Những thay đổi thẩm quyền cấp giấy phép xây dựng Đà Nẵng bạn cần biết Những thay đổi thẩm quyền cấp giấy phép xây dựng Đà Nẵng bạn cần biết
Cơ quan thẩm quyền cấp một số loại giấy phép xây dựng Đà Nẵng được điều chỉnh lại theo Quy định quản lý kiến trúc công trình trên địa bàn thành phố.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam