Ưu đãi lớn khi mua căn hộ tại dự án Azura

(Thứ Sáu, 20/07/2012 | 13:24)
Đại diện Ngân hàng đầu tư và phát triển Việt Nam (BIDV) cùng với VinaCapital đã tiến hành lễ ký kết chính thức Chương trình ưu đãi lãi suất 9% khi mua căn hộ tại dự án Azura.
Ưu đãi lớn khi mua căn hộ tại dự án Azura
Ưu đãi lớn khi mua căn hộ tại dự án Azura


uu dai lon khi mua can ho tai du an azura
Dự án Azura được đánh giá là dự án căn hộ cao cấp có chất lượng cao nhất ở Đà Nẵng.


Ông Tôn Hoàng Long - Trưởng bộ phận chăm sóc khách hàng cá nhân của Chi nhánh BIDV tại Đà Nẵng cho hay, sự hợp tác với VinaCapital nằm trong các biên pháp hỗ trợ tháo gỡ khó khăn cho các doanh nghiệp kinh doanh bất động sản (BĐS) mà BIDV hướng tới. Đặc biệt là khơi thông đầu ra cho các dự án BĐS bằng việc phối hợp với các chủ đầu tư hỗ trợ về mặt tài chính và ưu đãi cho các khách hàng mua nhà tại các dự án đó. Theo chương trình này, BIDV đưa ra lãi suất ưu đãi cho vay thế chấp 12%/năm trong 2 năm đầu tiên (sau đó sẽ điều chỉnh 3 tháng/lần theo lãi suất thị trường) dành cho khách hàng của các dự án. Thêm vào đó, VinaCapital còn hỗ trợ thêm lãi suất 3%/năm trong 2 năm đầu tiên. Như vậy, trên thực tế khách hàng mua căn hộ tại dự án này chỉ còn trả lãi suất vay thế chấp 9%/năm trong 2 năm đầu tiên.


Về phía chủ đầu tư, Lê Minh Phúc- Tổng Giám đốc VinaCapital Đà Nẵng cho biết thêm: “Thông qua việc hợp tác giữa VinaCapital với BIDV, khách hành sẽ có nhiều cơ hội trong việc tiếp cận nguồn vốn vay với mức lãi suất tốt nhất. Đây là sự hỗ trợ rất lớn cho khách hàng để họ có thể đầu tư vào một ngôi nhà chất lượng cao cho bản thân và gia đình mà không nhất thiết phải có nhiều tiền mặt”. Cũng theo ông Phúc, hiện Azura Tower đã bán được 40% trong tổng số hơn 200 căn đồng thời đã ký hợp đồng với Tập đoàn Parkson khai thác khu trung tâm thương mại, vui chơi giải trí... 3 tầng có tổng diện tích sàn 50.000m 2 , dự kiến cuối năm 2012 đến đầu năm 1013 sẽ triển khai.


Dự án căn hộ cao cấp Azura Tower, được phát triển bởi tập đoàn VinaCapital – thương hiệu bất động sản quốc tế hàng đầu tại Việt Nam, gồm 34 tầng và 225 căn hộ sang trọng với chủ quyền sở hữu lâu dài dành cho người mua Việt Nam và thiết kế được chăm chút đến từng chi tiết bởi các tập đoàn kiến trúc danh tiếng quốc tế. Từ lúc bắt đầu xây dựng, Azura Tower liên tục được đánh giá là dự án căn hộ cao cấp có chất lượng cao nhất ở Đà Nẵng.

Bài viết bạn quan tâm


Đất Củ Chi lại sôi sùng sục theo loạt giao dịch Đất Củ Chi lại sôi sùng sục theo loạt giao dịch
Thời điểm trước và sau Tết, đất ở xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi bỗng tăng vọt, nhà đầu tư đổ về xã này để mua đất như đi hội. Giá đất bị đẩy lên 200% so với giá trị ban đầu. Các cò đất đều khẳng định mua đất Củ Chi chỉ có lời!
TPHCM sẽ xây mới chung cư 23 Lý Tự Trọng, Quận 1 TPHCM sẽ xây mới chung cư 23 Lý Tự Trọng, Quận 1
UBND Quận 1 vừa kiến nghị UBND TP.HCM và Sở Xây dựng TP.HCM công bố công khai và có ý kiến phản hồi kế hoạch xây mới chung cư 23 Lý Tự Trọng tại phường Bến Nghé.
Nhà đất Biên Hòa hứa hẹn khởi sắc sau khi hạ tầng được rót 36.000 tỷ Nhà đất Biên Hòa hứa hẹn khởi sắc sau khi hạ tầng được rót 36.000 tỷ
Năm 2018, 8 dự án lớn với tổng mức đầu tư 36.000 tỷ sẽ đồng loạt được triển khai tại Biên Hòa. Các dự án này được kỳ vọng làm thay đổi diện mạo của Tp. Biên Hòa khi hoàn thành. Thông tin này làm giá đất trung tâm Biên Hòa sau Tết tăng mạnh chưa từng có.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam