Ưu đãi cho vay căn hộ Emerald với lãi suất 8%/năm

(Thứ Năm, 22/08/2013 | 09:46)
Vào ngày 17/08 vừa qua, công ty TNHH Phúc Lộc Thọ, công ty Cổ Phần Đất Xanh Đông Á và công ty Dịch vụ Quản lý Bất Động Sản Việt Nam cùng tổ chức Lễ ký liên kết “Gói hỗ trợ ưu đãi giành cho Khách hàng.” Theo đó, gói Hỗ trợ ưu đãi giành cho khách hàng khi mua căn hộ Emerald với lãi suất vay mua nhà thấp nhất chỉ 8%/năm đã được giới thiệu tại đây.
Ưu đãi cho vay căn hộ Emerald với lãi suất 8%/năm
Ưu đãi cho vay căn hộ Emerald với lãi suất 8%/năm

uu dai cho vay can ho emerald voi lai suat 8 nam
Phối cảnh dự án căn hộ Emerald

Theo thông tin từ Đất Xanh Đông Á, căn hộ Emerald có vị trí tuyệt đẹp tại trung tâm khu Đông Thành phố với tiện nghi sống đầy đủ bên trong và hàng loạt các dịch vụ tiện ích sẵn có tại khu vực. Các căn hộ tại đây sẽ được quản lý bởi công ty Dịch vụ quản lý Bất động sản Việt Nam VNSC với kinh nghiệm quản lý và dịch vụ hoàn hảo, hứa hẹn mang đến cho khách hàng dịch vụ quản lý nhà ở tốt nhất, ngay cả khách hàng khó tính cũng cảm thấy hài lòng.

uu dai cho vay can ho emerald voi lai suat 8 nam
Lễ ký liên kết "Gói hỗ trợ ưu đãi giành cho khách hàng"

Ngoài ra, tại lễ ký kết cũng đã cho ra mắt gói hỗ trợ ưu đãi giành cho khách hàng khi mua căn hộ Emerald với lãi suất vay mua nhà thấp nhất chỉ 8%/năm, các căn hộ có diện tích vừa phải với mức giá cực tốt chỉ từ 11.3tr/m2. Căn hộ Emerald đang trong giai đoạn hoàn thiện sẽ được giao đến tay khách hàng trong năm 2013.

Bài viết bạn quan tâm


Biên Hòa đẩy nhanh tiến độ nâng cấp hạ tầng trung tâm Biên Hòa đẩy nhanh tiến độ nâng cấp hạ tầng trung tâm
Năm 2018, nhiều dự án trọng điểm của Thành phố Biên Hòa sẽ được triển khai đẩy nhanh tiến độ, trong đó có nút giao thông ngã tư Tân Phong, dự án nối cầu Bửu Hòa - Quốc lộ 1K, đường liên phường Trảng Dài - Tân Hiệp…
Bao giờ người lao động mới được an cư? Bao giờ người lao động mới được an cư?
Mức lương người lao động nếu tăng 1 thì giá đất, giá nhà sẽ tăng đến 10. Xoay sở một lúc thì không có khả năng, đợi đến khi tích lũy đủ thì giá nhà lại còn phi mã đến con số không tưởng, một ngày có khi đạt ngưỡng 10%. Giấc mơ an cư cứ thế còn chậm đến bao giờ?
FLC Group muốn đầu tư khu nghỉ dưỡng tại Bình Thuận FLC Group muốn đầu tư khu nghỉ dưỡng tại Bình Thuận
Tập đoàn FLC Group vừa có cuộc làm việc với UBND tỉnh Bình Thuận về việc thực hiện dự án nông nghiệp công nghệ cao và dự án quần thể du lịch sinh thái, vui chơi giải trí, nghỉ dưỡng cao cấp FLC tại Bắc Bình.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam