Tỷ giá bình quân liên ngân hàng tiếp tục chuỗi ngày không đổi

(Thứ Hai, 19/09/2011 | 10:34)
Đầu tuần (19/9), Ngân hàng Nhà nước tiếp tục công bố tỷ giá bình quân liên ngân hàng không đổi phiên thứ 22 liên tiếp ở 20.628 đồng/USD.
Tỷ giá bình quân liên ngân hàng tiếp tục chuỗi ngày không đổi
Tỷ giá bình quân liên ngân hàng tiếp tục chuỗi ngày không đổi

ty gia binh quan lien ngan hang tiep tuc chuoi ngay khong doi

Hôm nay, giá USD ngân hàng không thay đổi so với ngày cuối tuần trước. Các ngân hàng thương mại tiếp tục giữ giá USD bán ra ở mức trần 20.834 đồng/USD.

Vietcombank vẫn niêm yết giá mua vào ở 20.830 đồng/USD, giá bán ra kịch trần 20.834 đồng/USD.

Khoảng cách chênh lệch mua vào - bán ra của các ngân hàng thương mại dao động từ 4 – 30 đồng.

Tỷ giá USD tự do trên thị trường Tp.HCM và Hà Nội trong tuần trước biến động theo xu hướng tăng, giá USD mua vào và bán ra ngày cuối tuần ở 21.050 - 21.070 đồng/USD.

Tỷ giá USD tại một số ngân hàng ngày 19/9

ty gia binh quan lien ngan hang tiep tuc chuoi ngay khong doi

Một số chuyên gia kinh tế cho rằng do tỷ giá USD được giữ ổn định ở mức danh nghĩa trong khi lạm phát của Việt Nam đang ở mức cao nên hàng hóa của Việt Nam đang đắt lên tương đối so với thế giới. Do đó, nhập siêu vào những tháng cuối năm sẽ tăng lên rất mạnh gây áp lực lên tỷ giá.

Ngoài ra, các khoản nợ USD mà nhiều doanh nghiệp vay USD, do lãi suất ngoại tệ thấp hơn so với vay tiền đồng, trong nửa đầu năm nay cũng sắp đến thời kỳ đáo hạn cũng sẽ tạo thành một áp lực lên tỷ giá USD trong những tháng cuối năm.

Bài viết bạn quan tâm


Các dự án đường sắt đô thị mãi vẫn chưa về đích Các dự án đường sắt đô thị mãi vẫn chưa về đích
Bộ Giao thông-Vận tải (GTVT) cho biết trong số 7 dự án đường sắt đô thị có đến 6 dự án bị vỡ tiến độ, phải điều chỉnh tổng mức đầu tư, thời gian hoàn thành.
Cao tốc Bắc - Nam: đủ vốn mới được đầu tư Cao tốc Bắc - Nam: đủ vốn mới được đầu tư
Chính phủ vừa ban hành Nghị quyết 20/NQ-CP về dự án xây dựng một số đoạn đường bộ trên tuyến cao tốc Bắc Nam phía Đông, giai đoạn 2017 - 2020. Nghị quyết này có nhiều quy định siết chặt năng lực của các nhà đầu tư để loại bỏ những nhà đầu tư yếu kém.
Ví dụ về cách tính thuế nhà ở của Bộ Tài chính trên căn hộ 2,5 tỷ Ví dụ về cách tính thuế nhà ở của Bộ Tài chính trên căn hộ 2,5 tỷ
Sau khi đề xuất thu thuế tài sản của Bộ Tài chính được đưa ra, dư luận ngay lập lực phản ứng mạnh mẽ, nhất là đối với thuế nhà ở rên 700 triệu đồng. Để tăng tính thuyết phục, Bộ Tài chính đã đưa ra một ví dụ cụ thể về cách tính thuế nhà ở.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam