Tuyển chọn chủ đầu tư cao ốc tại số 1 Ngô Mây, thành phố Quy Nhơn

(Thứ Tư, 26/10/2011 | 16:50)
Khu đất có diện tích khoảng 5.300 m2, được xác định là khu thương mại, dịch vụ, văn phòng, khách sạn (không có căn hộ) với chiều cao tối đa 26 tầng.
Tuyển chọn chủ đầu tư cao ốc tại số 1 Ngô Mây, thành phố Quy Nhơn
Tuyển chọn chủ đầu tư cao ốc tại số 1 Ngô Mây, thành phố Quy Nhơn


UBND tỉnh Bình Định có quyết định ban hành bảng tiêu chí tuyển chọn nhà đầu tư xây dựng cao ốc tại khu đất số 1 Ngô Mây, thành phố Quy Nhơn.

Chức năng và quy mô cao ốc được xác định là khu phức hợp đa chức năng bao gồm thương mại, dịch vụ, văn phòng, khách sạn (không có căn hộ), đảm bảo yêu cầu cao tối thiểu 65 m (khoảng 18 tầng), tối đa 92 m (26 tầng), không kể tầng hầm.

Theo tiêu chí, nhà đầu tư là các tổ chức kinh tế có tư cách pháp nhân, có đăng ký kinh doanh hoạt động trên lãnh thổ Việt Nam theo quy định của pháp luật, phải có vốn thuộc sở hữu của mình đảm bảo lớn hơn hoặc bằng 30% tổng mức đầu tư do nhà đầu tư đề xuất. Đối với phần vốn vay còn lại phải có cam kết cho vay của các tổ chức tín dụng, ngân hàng hoặc cam kết góp vốn.

tuyen chon chu dau tu cao oc tai so 1 ngo may, thanh pho quy nhon

Ngoài ra, nhà đầu tư phải đã hoặc đang đầu tư kinh doanh các dự án bất động sản hoặc kinh doanh dịch vụ - thương mại có tổng mức đầu tư từ 150 tỷ đồng trở lên, chứng minh các dự án đang được triển khai xây dựng hoặc đã đưa vào khai thác kinh doanh. Tiến độ thực hiện dự án không quá 36 tháng kể từ ngày khởi công và phải cam kết ký quỹ đảm bảo thực hiện dự án với mức 20 tỷ đồng.

Việc tuyển chọn nhà đầu tư thực hiện dự án thông qua phương pháp chấm điểm, với thang điểm là 100. Các nhà đầu tư đạt các tiêu chí về đối tượng, chấp nhận chức năng, quy mô công trình, có năng lực tài chính và có văn bản cam kết thực hiện về hình thức sử dụng đất, nghĩa vụ tài chính, đáp ứng tiến độ thực hiện dự án và ký quỹ đầu tư thì mới được xét chấm điểm.

Các nhà đầu tư phải đạt từ 70 điểm trở lên mới được tham gia lựa chọn ở bước tiếp theo. Trường hợp chỉ có 1 nhà đầu tư thì nhà đầu tư đó được lựa chọn. Nếu có từ 2 nhà đầu tư trở lên thì tổ chức lựa chọn nhà đầu tư theo phương thức đấu giá quyền sử dụng đất. Nhà đầu tư nào có giá tham dự cao nhất sẽ được xét chọn là nhà đầu tư.

Khu đất trên trước đó đã được tỉnh chấp thuận dự án tòa nhà đa năng Quy Nhơn Plaza 20 tầng do công ty TNHH 508 làm chủ đầu tư. Tuy nhiên, sau khi được giao đất vào tháng 7/2005, dự án chưa được khởi công. Cuối tháng 5/2011, UBND tỉnh Bình Định đã ban hành văn bản thu hồi giấy chứng nhận quyền sử dụng đất của công ty này.

Bài viết bạn quan tâm


Căn hộ dịch vụ cho thuê: Cần khai thác tối đa tiềm năng Căn hộ dịch vụ cho thuê: Cần khai thác tối đa tiềm năng
Căn hộ dịch vụ cho thuê đang trở thành “điểm sáng” của thị trường bất động sản khi nhận được khá nhiều thuận lợi từ thị trường kinh tế và du lịch. Tuy vậy, căn hộ dịch vụ vẫn chưa khai thác hết tiềm năng của mình.
Những thay đổi thẩm quyền cấp giấy phép xây dựng Đà Nẵng bạn cần biết Những thay đổi thẩm quyền cấp giấy phép xây dựng Đà Nẵng bạn cần biết
Cơ quan thẩm quyền cấp một số loại giấy phép xây dựng Đà Nẵng được điều chỉnh lại theo Quy định quản lý kiến trúc công trình trên địa bàn thành phố.
4 lý do bất động sản công nghiệp tăng nhiệt 4 lý do bất động sản công nghiệp tăng nhiệt
Những năm gần đây, Việt Nam trở thành thỏi nam châm hút khách thuê bất động sản công nghiệp. Dưới đây là những lý do chính khiến bất động sản công nghiệp Việt Nam tăng nhiệt và hấp dẫn đối với các nhà đầu tư.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam