Trước ngày 30 - 4: Các địa phương gởi báo cáo việc quản lý nhà

(Thứ Ba, 22/04/2008 | 09:14)
Nhằm thực hiện Quyết định số 243/QĐ-TTg (ngày 28-2-2008) của Thủ tướng Chính phủ ban hành kế hoạch kiểm tra việc thực hiện chính sách, chiến lược, quy hoạch, kế hoạch của Chính phủ năm 2008, Bộ Xây dựng vừa yêu cầu các địa phương báo cáo tình hình quản lý nhà và cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở, công trình xây dựng.
Trước ngày 30 - 4: Các địa phương gởi báo cáo việc quản lý nhà
Trước ngày 30 - 4: Các địa phương gởi báo cáo việc quản lý nhà

Theo đó, nội dung báo cáo gồm: lực lượng quản lý nhà ở, công trình xây dựng (phòng ban được giao quản lý, số lượng cán bộ...); tình hình, thực trạng quản lý nhà ở, công trình xây dựng và cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở, giấy chứng nhận quyền sở hữu công trình xây dựng (số lượng giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở, quyền sử dụng đất ở, những khó khăn, vướng mắc...). Đi kèm với những báo cáo đó, Bộ Xây dựng cũng yêu cầu các địa phương cần có những kiến nghị, đề xuất tháo gỡ khó khăn trong công tác cấp giấy chứng nhận nhằm bảo đảm thống nhất trong pháp luật về đăng ký kinh doanh bất động sản. Được biết, nội dung báo cáo này gởi về Bộ trước ngày 30–4–2008.

Bài viết bạn quan tâm


Biên Hòa đẩy nhanh tiến độ nâng cấp hạ tầng trung tâm Biên Hòa đẩy nhanh tiến độ nâng cấp hạ tầng trung tâm
Năm 2018, nhiều dự án trọng điểm của Thành phố Biên Hòa sẽ được triển khai đẩy nhanh tiến độ, trong đó có nút giao thông ngã tư Tân Phong, dự án nối cầu Bửu Hòa - Quốc lộ 1K, đường liên phường Trảng Dài - Tân Hiệp…
Bao giờ người lao động mới được an cư? Bao giờ người lao động mới được an cư?
Mức lương người lao động nếu tăng 1 thì giá đất, giá nhà sẽ tăng đến 10. Xoay sở một lúc thì không có khả năng, đợi đến khi tích lũy đủ thì giá nhà lại còn phi mã đến con số không tưởng, một ngày có khi đạt ngưỡng 10%. Giấc mơ an cư cứ thế còn chậm đến bao giờ?
FLC Group muốn đầu tư khu nghỉ dưỡng tại Bình Thuận FLC Group muốn đầu tư khu nghỉ dưỡng tại Bình Thuận
Tập đoàn FLC Group vừa có cuộc làm việc với UBND tỉnh Bình Thuận về việc thực hiện dự án nông nghiệp công nghệ cao và dự án quần thể du lịch sinh thái, vui chơi giải trí, nghỉ dưỡng cao cấp FLC tại Bắc Bình.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam