Trung tâm thương mại Thanh Hoá

(Thứ Bảy, 18/08/2007 | 00:00)
Trung tâm Thương mại Thanh Hóa nằm ở trung tâm thành phố Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa và có một mặt giáp với Quốc lộ 1A, rất thuận lợi cho hoạt động kinh doanh. Vị trí: Phường Lê Lợi, Thành phố Thanh Hóa, Tỉnh Thanh Hóa Quy mô: 14.680 m2 Tổng vốn đầu tư: 71,6 tỷ đồng Chủ đầu tư: Tổng công ty Vinaconex Trung tâm thương mại Thanh Hóa sẽ góp phần phát triển kinh tế địa phương, đáp ứng nhu cầu thiết yếu về mọi mặt của người dân Thanh Hóa. Trung tâm
Trung tâm thương mại Thanh Hoá
Trung tâm thương mại Thanh Hoá

Trung tâm Thương mại Thanh Hóa nằm ở trung tâm thành phố Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa và có một mặt giáp với Quốc lộ 1A, rất thuận lợi cho hoạt động kinh doanh.

Vị trí: Phường Lê Lợi, Thành phố Thanh Hóa, Tỉnh Thanh Hóa

Quy mô: 14.680 m2

Tổng vốn đầu tư: 71,6 tỷ đồng

Chủ đầu tư: Tổng công ty Vinaconex

Trung tâm thương mại Thanh Hóa sẽ góp phần phát triển kinh tế địa phương, đáp ứng nhu cầu thiết yếu về mọi mặt của người dân Thanh Hóa. Trung tâm cũng sẽ là nơi giao lưu, hội họp và đàm phán thương mại, tụ điểm vui chơi giải trí và văn hóa của Thanh Hóa.

Bài viết bạn quan tâm


Ai đang nắm giữ nhiều đất vàng Hà Nội nhất? Ai đang nắm giữ nhiều đất vàng Hà Nội nhất?
Nhiều khu đất vàng nằm ngay trung tâm Hà Nội đang bị bỏ hoang chờ thực hiện dự án. Câu hỏi đặt ra là những khu đất đắt đỏ này thuộc về ai?
“Hoa mắt chóng mặt” với giá đất TP HCM “Hoa mắt chóng mặt” với giá đất TP HCM
Cơn sốt đất vẫn tiếp tục diễn ra tại TP HCM trong những ngày qua và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Nhiều chuyên gia cho rằng ngoài nhu cầu thực của người dân, nguyên nhân chủ yếu đẩy giá đất lên chính là tình trạng “ôm” hàng của giới cò đất, đầu nậu.
Dự án Thủ Thiêm: Chờ kết luận của Thủ tướng Dự án Thủ Thiêm: Chờ kết luận của Thủ tướng
Mới đây, Thủ tướng Chính phủ đã chủ trì cuộc họp với bộ, ngành và nguyên lãnh đạo các thời kỳ của TP HCM, lãnh đạo UBND TP để nghe báo cáo. Thủ tướng cũng giao Thanh tra Chính phủ sớm có kết luận trình Thủ tướng xem xét, giải quyết.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam