Trung tâm thương mại Danang Square: sẽ khai trương vào đầu tháng 9/2011

(Thứ Bảy, 06/08/2011 | 10:49)
Ngày 5/8, Công ty TNHH TMTH Phước Tiến cho biết công ty sẽ chính thức khai trương Trung tâm thương mại Danang Square tại địa chỉ số 35 Thái Phiên, quận Hải Châu vào đầu tháng 9/2011. Với quy mô 3 tầng và tổng diện tích khoảng 4.000m2, Trung tâm thương mại (TTTM) Danang Square sẽ được phân bố theo mô hình “Chợ hiện đại” đầu tiên được thiết lập tại Đà Nẵng.
Trung tâm thương mại Danang Square: sẽ khai trương vào đầu tháng 9/2011
Trung tâm thương mại Danang Square: sẽ khai trương vào đầu tháng 9/2011

Khách hàng đến với Trung tâm sẽ được mua sắm hàng hóa phong phú, đa dạng với giá cả cạnh tranh như các chợ truyền thống, đồng thời được hưởng các điều kiện mua sắm ở các Trung tâm thương mại hiện đại như hàng bán đúng giá niêm yết, được kiểm tra, giám sát đảm bảo chất lượng, vệ sinh; dịch vụ chăm sóc khách hàng; hệ thống thang máy, thang cuốn, phòng cháy chữa cháy, điều hòa nhiệt độ; hàng trăm gian hàng thuộc các ngành hàng kinh doanh khác nhau được bố trí hài hoà, hợp lý theo từng khu vực, tạo thuận tiện cho khách hàng đến mua sắm. Các mặt hàng được ưu tiên kêu gọi đầu tư bao gồm quà lưu niệm du lịch địa phương, đặc sản ẩm thực vùng miền, hàng thời trang, mỹ phẩm và dịch vụ giải trí đa dạng…Đến nay, hơn 50% số gian hàng cho thuê đã được đặt chỗ.

trung tam thuong mai danang square se khai truong vao dau thang 9 2011
Phối cảnh Trung tâm thương mại Danang SquareÔng Lê Viết Tươi, Phó Giám Đốc Sở Công thương thành phố đánh giá cao dự án đầu tư TTTM Danang Square của Công ty Phước Tiến trong bối cảnh các doanh nghiệp nhỏ và vừa trên địa bàn thành phố còn gặp nhiều khó khăn. Ông cho rằng hướng kinh doanh mới kết hợp giữa hai mô hình chợ truyền thống và Trung tâm thương mại hiện đại của Công ty Phước Tiến, trong đó chú trọng liên kết với các nhà sản xuất địa phương, là một hướng đi đúng, đáp ứng được nhu cầu thiết thực của người tiêu dùng, góp phần bình ổn thị trường và thúc đẩy an sinh xã hội của thành phố.

Bài viết bạn quan tâm


7 dự án căn hộ nổi bất nhất quận 8 và quận 10 7 dự án căn hộ nổi bất nhất quận 8 và quận 10
Thời gian qua, quận 8 và quận 10 (TP HCM) là 2 khu vực phát triển nóng về bất động sản với hàng loạt dự án căn hộ nằm ở vị trí vàng. Cùng điểm lại 7 dự án nổi bật nhất thị trường tại 2 quận trung tâm này.
Vi bằng mua bán nhà đất: Hiểu thế nào cho đúng? Vi bằng mua bán nhà đất: Hiểu thế nào cho đúng?
Hiện nay, rất nhiều người mua bán nhà, đất sử dụng vi bằng như một văn bản có giá trị pháp lý trong việc giao dịch. Tuy nhiên, cách hiểu sai lầm này sẽ dẫn tới nhiều hệ lụy nghiêm trọng khi xảy ra tranh chấp.
Bất động sản trung tâm, phá vỡ mọi quy tắc về bong bóng Bất động sản trung tâm, phá vỡ mọi quy tắc về bong bóng
Bất động sản (BĐS) trung tâm Tp.HCM dường như phá vỡ mọi nguyên tắc về bong bóng BĐS bởi dù ở thời điểm nào, các quận trung tâm vẫn trong tình trạng cung không đủ cầu.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam