Trung tâm thương mại cao cấp Đà Nẵng

(Thứ Ba, 28/08/2007 | 00:00)
Ngày 28/8, Công ty Kreves Development của Hàn Quốc sẽ ký hợp đồng dự án đầu tư trị giá 200 triệu USD với TP Đà Nẵng để xây dựng cụm công trình các khu chung cư, văn phòng cho thuê và TT Thương mại tại TP lớn nhất miền trung này. Toàn bộ dự án rộng 9 ha, có vị trí thuận lợi nằm trên đường 2/9, quận Hải Châu, giữa Trung tâm nghệ thuật và Công viên nước Đà Nẵng, nhìn ra quảng trường với thảm cỏ xanh, sông Hàn và bãi biển rộng, đồng thời tách biệt
Trung tâm thương mại cao cấp Đà Nẵng
Trung tâm thương mại cao cấp Đà Nẵng

Ngày 28/8, Công ty Kreves Development của Hàn Quốc sẽ ký hợp đồng dự án đầu tư trị giá 200 triệu USD với TP Đà Nẵng để xây dựng cụm công trình các khu chung cư, văn phòng cho thuê và TT Thương mại tại TP lớn nhất miền trung này.

Toàn bộ dự án rộng 9 ha, có vị trí thuận lợi nằm trên đường 2/9, quận Hải Châu, giữa Trung tâm nghệ thuật và Công viên nước Đà Nẵng, nhìn ra quảng trường với thảm cỏ xanh, sông Hàn và bãi biển rộng, đồng thời tách biệt khỏi các khu vực cư trú khác nên có mức độ an toàn an ninh cao.

Giai đoạn một của dự án sẽ xây dựng hai khu chung cư, cao 28 và 30 tầng, đủ chỗ ở cho khoảng 1.600 hộ gia đình (căn hộ rộng từ 120-125 m2); một tòa nhà phức hợp 42 tầng, trong đó có các khu văn phòng hạng A, trung tâm mua sắm, khu trường quốc tế, trung tâm sáng tạo cho thanh thiếu niên, khách sạn 5 sao với 600 phòng... Tại khu vực mua sắm rộng khoảng 30.000 m2 có cửa hàng miễn thuế, các trung tâm thương mại với các nhãn hiệu nổi tiếng, siêu thị cũng như một loạt các trung tâm giải trí sẽ được xây dựng. Đây không chỉ là không gian phục vụ mục đích mua sắm cho khách du lịch mà còn là địa điểm nghỉ ngơi, thư giãn cùng với các địa điểm giải trí đa dạng. Với mật độ xây dựng chỉ hơn 20%, nơi đây còn có nhiều khu công viên với các không gian xanh dành cho người cư ngụ.

Toàn bộ phần thiết kế công trình do Công ty Han Guk (Hàn Quốc) đảm nhiệm. Ngoài các căn hộ được bán và cho thuê, dự án còn cung cấp không gian cư trú thích hợp cho nhân viên người Hàn Quốc cũng như nhân viên các doanh nghiệp nước ngoài đang và sẽ đầu tư vào khu vực công nghiệp trên địa bàn thành phố Đà Nẵng và khu vực lân cận.

Dự án dự định khởi công vào giữa năm 2008.

Bài viết bạn quan tâm


Nút giao thông Mỹ Thủy xây giai đoạn 2, BĐS Cát Lái “nóng” lên Nút giao thông Mỹ Thủy xây giai đoạn 2, BĐS Cát Lái “nóng” lên
Nút giao thông Mỹ Thủy (Quận 2, TP.HCM) sẽ tiếp tục xây dựng giai đoạn 2, dự kiến bắt đầu từ quý 1/2019.
Nguyên nhân nhiều nhà tái định cư ở Hà Nội bị bỏ hoang Nguyên nhân nhiều nhà tái định cư ở Hà Nội bị bỏ hoang
Hiện tại, nhà tái định cư ở Hà Nội đang rơi vào tình trạng dư thừa, thậm chí bị bỏ hoang, trong khi người dân Hà Nội vẫn gặp khó khăn để có nhà ở.
Chuyện lạ: Giá đất Hà Nội rẻ như cho Chuyện lạ: Giá đất Hà Nội rẻ như cho
Từng được mệnh danh là một trong những khu vực có giá bất động sản “mắc nhất hành tinh”. Vì sao giá đất Hà Nội đột nhiên đảo chiều?

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam