Trung Quốc nhắm bất động sản VN

(Thứ Ba, 11/03/2008 | 10:49)
Việt Nam đang là một trong những điểm đến hấp dẫn mà các nhà đầu tư bất động sản Trung Quốc hướng tới. Trong kế hoạch xuất ngoại, các công ty địa ốc của quốc gia đông dân nhất thế giới còn "nhắm" tới cả Nga, Mỹ, và Australia.
Trung Quốc nhắm bất động sản VN
Trung Quốc nhắm bất động sản VN

Chính phủ Trung Quốc thời gian gần đây đang "bật đèn xanh" cho các kế hoạch đầu tư bất động sản bên ngoài lãnh thổ. Nhiều chính sách khá thông thoáng và các sự hậu thuẫn ấn tượng đang nằm trong kế hoạch phát triển tương lai gần.

Lâu nay, đầu tư nước ngoài trong lĩnh vực bất động sản của các công ty Trung Quốc chủ yếu vẫn nhỏ lẻ và mang tính cá nhân, với rủi ro khá cao. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là thị trường này không có tương lai và các công ty địa ốc đều hiểu thực tế này. Các chiến lược phát triển của nhiều công ty đều đặt mục tiêu "xuất ngoại" lên hàng đầu. Chính vì vậy, dự báo sẽ ngày càng nhiều nhà đầu tư không thể bỏ qua cơ hội lớn này bởi lâu nay, áp lực đầu tư vào tài sản cố định tại Trung Quốc luôn khá lớn và các thương vụ ở nước ngoài luôn đem lại những khoản lãi khổng lồ.

Bài viết bạn quan tâm


Giao dịch đất nền Hồ Chí Minh bất ngờ tạm lắng Giao dịch đất nền Hồ Chí Minh bất ngờ tạm lắng
Thủ Đức, quận 9, quận 2 - những địa bàn tâm điểm của cơn sốt đất vài tháng trước đang có dấu hiệu tạm lắng cơn sốt đất, không còn thấy cảnh người môi giới tấp nập đi lại săn đất như trước. Tuy nhiên, dù thị trường im ắng giá đất nền vẫn duy trì mức vốn có.
Văn phòng chia sẻ: Xu hướng mới đang lên ngôi Văn phòng chia sẻ: Xu hướng mới đang lên ngôi
Theo công bố mới đây của CBRE Việt Nam, nguồn cung của văn phòng chia sẻ (không gian làm việc chung hay co-working) tăng lên đến 62%, hứa hẹn bức tranh tăng trưởng mạnh mẽ trong tương lai.
Vì sao Metro Bến Thành - Suối Tiên vẫn còn trì hoãn? Vì sao Metro Bến Thành - Suối Tiên vẫn còn trì hoãn?
Dù đã được các nhà tài trợ cam kết cung cấp đủ nguồn vốn ODA nhưng tuyến Metro Bến Thành - Suối Tiên (tuyến Metro số 1) liên tục bị trì hoãn vì thiếu tiền thanh toán cho các nhà thầu. Được biết hiện nay đối với các dự án Metro, thời gian xem xét và phê duyệt danh mục tài trợ của các bộ ngành trước khi trình Thủ tướng còn khá chậm.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam