Trung Quốc: Giá cho thuê văn phòng hạng A tăng cao

(Thứ Hai, 06/08/2012 | 16:49)
Dựa theo báo cáo mới nhất từ Knight Frank, công ty tư vấn bất động sản quốc tế, trong Quý 2 năm 2012, sự mở rộng của các tập đoàn đa quốc gia và nội địa đã tiếp tục đẩy giá thuê văn phòng hạng A tại Trung Quốc lên cao.
Trung Quốc: Giá cho thuê văn phòng hạng A tăng cao
Trung Quốc: Giá cho thuê văn phòng hạng A tăng cao


Lượng bán và giá văn phòng cũng tăng khi chính phủ không hề cho thấy dấu hiệu nới lỏng với các biện pháp hạ nhiệt ở phân khúc bất động sản nhà ở, khiến thị trường bất động sản thương mại nhận được sự đầu tư mạnh hơn. Trong Quý 3, Knight Frank cho rằng nhu cầu tiếp tục mở rộng từ các tập đoàn sẽ tiếp tục đẩy giá thuê văn phòng tại Bắc Kinh và Thượng Hải lên khoảng từ 2 - 5%, trong khi giá thuê tại Hồng Kông và Quảng Châu sẽ không có nhiều thay đổi.

trung quoc gia cho thue van phong hang a tang cao


Bắc Kinh


Tỉ lệ trống của văn phòng hạng A tại Bắc Kinh đã giảm 0,2%, xuống còn 3,3% trong Quý 2, với tổng diện tích đã cho thuê lên đến 131.227 m2. Giá thuê văn phòng hạng A vẫn tiếp tục tăng do nguồn cung giới hạn, tăng 4,6% mỗi quý với giá vào khoảng 378 Nhân dân tệ/m2/tháng.


Thượng Hải


Giá thuê văn phòng hạng A tại Thượng Hải tiếp tục tăng thêm 2,1% mỗi quý tính đến Quý 2, đạt mức 281 Nhân Dân Tệ/m2/tháng, trong khi tỉ lệ trống giảm 1,3%, xuống còn 5,4%. Thị trường đầu tư tại Thượng Hải khá nhộn nhịp, một lượng lớn các giao dịch đã được thực hiện với tổng giá trị hơn 10 tỉ Nhân dân tệ. Giá thuê văn phòng trung bình tại đường Tây Nanjing, Quận Jing’an vào khoảng 365 Nhân dân tệ/m2/tháng.


Quảng Châu


Thị trường văn phòng hạng A tại Quảng Châu tiếp tục nở rộ, với lượng nguồn cung, mở rộng cùng các thương vụ cho thuê, bán đều tăng manh. Thị trường đầu tư có nhiều hoạt động nhất, với lượng bán và giá cả tăng lần lượt 135% và 1,5% theo từng quý. Thị trường cho thuê tại Quảng Châu cũng đã được cải thiện, với diện tích cho thuê tăng thêm 10% và giá thuê tăng thêm 0,5%.

Bài viết bạn quan tâm


TPHCM yêu cầu tổng rà soát quá trình mở rộng đường Nguyễn Duy Trinh TPHCM yêu cầu tổng rà soát quá trình mở rộng đường Nguyễn Duy Trinh
UBND Thành phố vừa yêu cầu các đơn vị liên quan tiến hành rà soát toàn bộ dự án đầu tư nâng cấp mở rộng đường Nguyễn Duy Trinh (đoạn từ đường số 990 đến nút giao vành đai 2), quận 9.
Khu nghỉ dưỡng cạnh The Nam Hai vừa bị một đại gia Việt thâu tóm Khu nghỉ dưỡng cạnh The Nam Hai vừa bị một đại gia Việt thâu tóm
Công ty cổ phần Bamboo Capital (BCG) sẽ nhận chuyển nhượng 100% vốn Công ty TNHH Indochina Hội An Beach Villas. Giá trị chuyển nhượng là 337 tỷ đồng.
Lãi suất năm 2018 sẽ ổn định nhưng khó giảm Lãi suất năm 2018 sẽ ổn định nhưng khó giảm
Đây là nhận định của các chuyên gia về lãi suất 2018 tại hội thảo “Cơ hội đột phá tăng trưởng kinh doanh” do Thời báo Kinh tế Việt Nam và VCCI tổ chức sáng ngày 20/3.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam