Trung Quốc: Giá cho thuê văn phòng hạng A tăng cao

(Thứ Hai, 06/08/2012 | 16:49)
Dựa theo báo cáo mới nhất từ Knight Frank, công ty tư vấn bất động sản quốc tế, trong Quý 2 năm 2012, sự mở rộng của các tập đoàn đa quốc gia và nội địa đã tiếp tục đẩy giá thuê văn phòng hạng A tại Trung Quốc lên cao.
Trung Quốc: Giá cho thuê văn phòng hạng A tăng cao
Trung Quốc: Giá cho thuê văn phòng hạng A tăng cao


Lượng bán và giá văn phòng cũng tăng khi chính phủ không hề cho thấy dấu hiệu nới lỏng với các biện pháp hạ nhiệt ở phân khúc bất động sản nhà ở, khiến thị trường bất động sản thương mại nhận được sự đầu tư mạnh hơn. Trong Quý 3, Knight Frank cho rằng nhu cầu tiếp tục mở rộng từ các tập đoàn sẽ tiếp tục đẩy giá thuê văn phòng tại Bắc Kinh và Thượng Hải lên khoảng từ 2 - 5%, trong khi giá thuê tại Hồng Kông và Quảng Châu sẽ không có nhiều thay đổi.

trung quoc gia cho thue van phong hang a tang cao


Bắc Kinh


Tỉ lệ trống của văn phòng hạng A tại Bắc Kinh đã giảm 0,2%, xuống còn 3,3% trong Quý 2, với tổng diện tích đã cho thuê lên đến 131.227 m2. Giá thuê văn phòng hạng A vẫn tiếp tục tăng do nguồn cung giới hạn, tăng 4,6% mỗi quý với giá vào khoảng 378 Nhân dân tệ/m2/tháng.


Thượng Hải


Giá thuê văn phòng hạng A tại Thượng Hải tiếp tục tăng thêm 2,1% mỗi quý tính đến Quý 2, đạt mức 281 Nhân Dân Tệ/m2/tháng, trong khi tỉ lệ trống giảm 1,3%, xuống còn 5,4%. Thị trường đầu tư tại Thượng Hải khá nhộn nhịp, một lượng lớn các giao dịch đã được thực hiện với tổng giá trị hơn 10 tỉ Nhân dân tệ. Giá thuê văn phòng trung bình tại đường Tây Nanjing, Quận Jing’an vào khoảng 365 Nhân dân tệ/m2/tháng.


Quảng Châu


Thị trường văn phòng hạng A tại Quảng Châu tiếp tục nở rộ, với lượng nguồn cung, mở rộng cùng các thương vụ cho thuê, bán đều tăng manh. Thị trường đầu tư có nhiều hoạt động nhất, với lượng bán và giá cả tăng lần lượt 135% và 1,5% theo từng quý. Thị trường cho thuê tại Quảng Châu cũng đã được cải thiện, với diện tích cho thuê tăng thêm 10% và giá thuê tăng thêm 0,5%.

Bài viết bạn quan tâm


Lãi suất vay mua nhà tăng, ngân hàng siết chặt kiểm duyệt hồ sơ vay Lãi suất vay mua nhà tăng, ngân hàng siết chặt kiểm duyệt hồ sơ vay
Lãi suất vay mua nhà của hầu hết các ngân hàng đã điều chỉnh tăng thêm 1%-2% so với đầu năm.
Cận cảnh tòa nhà cao nhất Việt Nam vừa hoàn thành tại TP.HCM Cận cảnh tòa nhà cao nhất Việt Nam vừa hoàn thành tại TP.HCM
Tòa nhà cao nhất Việt Nam vừa hoàn thành tại TP.HCM lấy cảm hứng từ hình ảnh cây tre vươn thẳng, được kỳ vọng sẽ trở thành một trong những biểu tượng mới tại thành phố.
Vì sao giá chung cư Hà Nội liên tục giảm trong năm nay? Vì sao giá chung cư Hà Nội liên tục giảm trong năm nay?
Giá chung cư Hà Nội trong quý 2 tiếp tục có sự tụt giảm khá mạnh so với năm ngoái, trong khi lượng cung chung cư vẫn tăng.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam