Trùm bất động sản Mỹ cũng lao đao vì nhà đất

(Thứ Tư, 21/05/2008 | 08:57)
Cuối tuần trước, ông trùm bất động sản Donald Trump công bố bán một trong vô số bất động sản của mình tại Palm Beach (Mỹ) với giá 125 triệu USD. Nhưng thị trường ảm đạm khiến tỷ phú này phải hạ giá bán.
Trùm bất động sản Mỹ cũng lao đao vì nhà đất
Trùm bất động sản Mỹ cũng lao đao vì nhà đất

Căn nhà này được Donald Trump rao bán lần đầu từ cuối năm 2006, với giá 125 triệu USD và đây là mức giá được coi là kỷ lục đối với một dinh thự riêng tại Mỹ. Trong tình hình chung không mấy sáng sủa của thị trường bất động sản thế giới, tỷ phú này đã phải giảm giá xuống 100 triệu USD.

Khu nhà rộng 0,7 ha nằm trên diện tích đất hơn 2,4 ha, có mặt trước hướng ra biển, với 9 phòng ngủ. Các không gian khác gồm có phòng họp, phòng giải trí, hầm rượu, khu trưng bày nghệ thuật, hai nhà riêng dành cho khách và một garage rộng có thể chứa được 48 ôtô.

Trump mua ngôi nhà này từ một ông chủ trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, với giá 41,35 triệu bảng năm 2004, khi ông này phá sản. Sau đó, Trump đã đổ vào đó thêm 25 triệu USD để sửa chữa với các trang thiết bị hiện đại.

Với mức giá 100 triệu USD, căn nhà của Donald Trump vẫn lập được kỷ lục là khu bất động sản đắt nhất tại Palm Beach. Hồi tháng 4, một giao dịch tại khu vực này được thực hiện có giá 81,5 triệu USD, của tỷ phú Sidney Kimmel.

Người mua căn nhà của ông Trump mang quốc tịch Nga.

Bài viết bạn quan tâm


Chôn vốn bạc tỷ vì đầu tư nhà phố to và sang Chôn vốn bạc tỷ vì đầu tư nhà phố to và sang
Anh H đầu tư xây nhà phố 4 tầng với tổng chi phí lên đến 8 tỷ đồng. Sau đó rao bán với giá chục tỷ nhưng mãi vẫn chưa thấy khách mua khiến vốn bị chôn khá lâu.
Nút giao thông Mỹ Thủy xây giai đoạn 2, BĐS Cát Lái “nóng” lên Nút giao thông Mỹ Thủy xây giai đoạn 2, BĐS Cát Lái “nóng” lên
Nút giao thông Mỹ Thủy (Quận 2, TP.HCM) sẽ tiếp tục xây dựng giai đoạn 2, dự kiến bắt đầu từ quý 1/2019.
Nguyên nhân nhiều nhà tái định cư ở Hà Nội bị bỏ hoang Nguyên nhân nhiều nhà tái định cư ở Hà Nội bị bỏ hoang
Hiện tại, nhà tái định cư ở Hà Nội đang rơi vào tình trạng dư thừa, thậm chí bị bỏ hoang, trong khi người dân Hà Nội vẫn gặp khó khăn để có nhà ở.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam