Trình thiết kế đô thị Đại lộ Đông Tây, Xa lộ Hà Nội trong năm 2011

(Thứ Ba, 30/08/2011 | 10:34)
Nhiệm vụ thiết kế đô thị tuyến Tân Sơn Nhất - Bình Lợi - Vành đai ngoài cũng phải trình duyệt trong năm nay.
Trình thiết kế đô thị Đại lộ Đông Tây, Xa lộ Hà Nội trong năm 2011
Trình thiết kế đô thị Đại lộ Đông Tây, Xa lộ Hà Nội trong năm 2011

trinh thiet ke do thi dai lo dong tay, xa lo ha noi trong nam 2011

UBND TPHCM giao Sở Quy hoạch - Kiến trúc đôn đốc, đề nghị các quận - huyện, Viện quy hoạch xây dựng (đơn vị tư vấn) khẩn trương hoàn chỉnh các đồ án điều chỉnh quy hoạch chung quận - huyện và các quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2000.

Đồng thời đề xuất hướng tháo gỡ khó khăn, vướng mắc nhằm đẩy nhanh tiến độ lập, thẩm định, phê duyệt, làm rõ công tác phối hợp với các sở-ngành liên quan trong việc cập nhật thông tin quy hoạch ngành, quy hoạch sử dụng đất, kế hoạch sử dụng đất, quy hoạch kinh tế-xã hội…khi triển khai lập quy hoạch.

Sở cũng nghiên cứu, đề xuất việc phối hợp với Viện, Trường, các đơn vị tư vấn, thuê tư vấn nước ngoài để đẩy nhanh tiến độ lập các đồ án quy hoạch đô thị đảm bảo chất lượng, đồng bộ và hiệu quả.

Đối với các tuyến đường Đại lộ Đông Tây, Xa lộ Hà Nội và Tân Sơn Nhất - Bình Lợi - Vành đai ngoài, Sở khẩn trương hoàn chỉnh, trình duyệt nhiệm vụ thiết kế đô thị trong năm 2011.

Bài viết bạn quan tâm


Dân lao đao vì gánh nợ mua nhà ở xã hội Dân lao đao vì gánh nợ mua nhà ở xã hội
Cứ ngỡ nhà ở xã hội sẽ là dự án giúp hàng nghìn người thu nhập thấp có một nơi an cư. Thế nhưng sau một năm tiến hành, người mua nhà phần thì rơi vào cảnh tiến thoái lưỡng nan vì chủ đầu tư thiếu vốn ngừng xây dựng, phần lại lao đao trong cảnh nợ nần, phải bán nhà để kịp trả lãi vay ngân hàng hằng tháng.
Chiêm ngưỡng cận cảnh biệt thự siêu sang City Villas Chiêm ngưỡng cận cảnh biệt thự siêu sang City Villas
Biệt thự City Villas nằm trong quần thể dự án EverGreen mang trong mình vẻ đẹp khác biệt với cấu trúc truyền thống của những căn biệt thự hay nhà phố điển hình, City Villas nổi lên ấn tượng giữa những mảng xanh cùng phong cách kiến trúc độc đáo do công ty tư vấn thiết kế hàng đầu của Pháp thực hiện – Huni Architect. Các nhà thiết kế mang đến giải pháp hoàn toàn mới mẻ với các không gian chuyển đổi, các module thay đổi, so le tạo nên một sự chuyển biến sinh động trên mặt đứng, khối trên che nắng cho khối dưới
Chuyển đất kinh doanh thành đất ở cũng phải nộp tiền? Chuyển đất kinh doanh thành đất ở cũng phải nộp tiền?
Khi chuyển mục đích sử dụng đất ở thành đất kinh doanh để làm nhà hàng khách sạn, người dân được cơ quan nhà nước yêu cầu làm thủ tục chuyển giấy tờ để phù hợp chức năng. Tuy nhiên khi muốn trở lại mục đích ban đầu, người dân lại vướng phải thủ tục rườm rà và yêu cầu nộp tiền sử dụng đất.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam