Triều Tiên đẩy nhanh tiến độ tòa nhà 105 tầng

(Thứ Hai, 01/10/2012 | 12:02)
CHDCND Triều Tiên đang nỗ lực để trong vòng 3 năm tới sẽ hoàn tất một dự án cao ốc lớn ở Bình Nhưỡng vốn đã bị trì hoãn 25 năm qua.
Triều Tiên đẩy nhanh tiến độ tòa nhà 105 tầng
Triều Tiên đẩy nhanh tiến độ tòa nhà 105 tầng


Thông tin này được Giám đốc Hannah Barraclough của Công ty du lịch Koryo Tours ở Trung Quốc tiết lộ với AFP sau khi bà được phép đến xem khu công trường. Tòa nhà mang tên Ryugyong, có dạng hình kim tự tháp cao 105 tầng và được lãnh đạo Kim Jong-il ra lệnh xây vào năm 1987.


Một số bức ảnh của Koryo Tours chụp cho thấy bên trong vẫn còn khá ngổn ngang, nhưng bên ngoài đã được hoàn thành. Theo bà Barraclough, bên trong tòa nhà sẽ có một khách sạn cao cấp cùng nhiều văn phòng và căn hộ. Từ tầng 95, du khách sẽ có “một góc nhìn toàn cảnh đáng kinh ngạc về Bình Nhưỡng”, AFP dẫn lời bà Barraclough nói.

trieu tien day nhanh tien do toa nha 105 tang
Toàn cảnh tòa nhà Ryugyong ở Bình Nhưỡng.

Bài viết bạn quan tâm


Căn hộ dịch vụ cho thuê: Cần khai thác tối đa tiềm năng Căn hộ dịch vụ cho thuê: Cần khai thác tối đa tiềm năng
Căn hộ dịch vụ cho thuê đang trở thành “điểm sáng” của thị trường bất động sản khi nhận được khá nhiều thuận lợi từ thị trường kinh tế và du lịch. Tuy vậy, căn hộ dịch vụ vẫn chưa khai thác hết tiềm năng của mình.
Những thay đổi thẩm quyền cấp giấy phép xây dựng Đà Nẵng bạn cần biết Những thay đổi thẩm quyền cấp giấy phép xây dựng Đà Nẵng bạn cần biết
Cơ quan thẩm quyền cấp một số loại giấy phép xây dựng Đà Nẵng được điều chỉnh lại theo Quy định quản lý kiến trúc công trình trên địa bàn thành phố.
4 lý do bất động sản công nghiệp tăng nhiệt 4 lý do bất động sản công nghiệp tăng nhiệt
Những năm gần đây, Việt Nam trở thành thỏi nam châm hút khách thuê bất động sản công nghiệp. Dưới đây là những lý do chính khiến bất động sản công nghiệp Việt Nam tăng nhiệt và hấp dẫn đối với các nhà đầu tư.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam