Triển lãm TP sông Hồng từ 2/5

(Thứ Bảy, 05/04/2008 | 02:26)
Chiều qua, ông Đỗ Viết Chiến, Phó giám đốc Sở Quy hoạch Kiến trúc Hà Nội đã cho biết, trong thời gian diễn ra triển lãm, tổ dự án sông Hồng (gồm các chuyên gia của Hàn Quốc và Việt Nam) sẽ tổ chức báo cáo chuyên đề hoặc hội thảo với các Bộ Xây dựng, Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Giao thông vận tải, Tài chính, Tài nguyên và Môi trường, Quốc phòng, Văn hóa Thể thao Du lịch để xin ý kiến thỏa thuận chính thức bằng văn bản. Tổ cũng sẽ tiến hành kiểm định về...
Triển lãm TP sông Hồng từ 2/5
Triển lãm TP sông Hồng từ 2/5

Chiều qua, ông Đỗ Viết Chiến, Phó giám đốc Sở Quy hoạch Kiến trúc Hà Nội đã cho biết, trong thời gian diễn ra triển lãm, tổ dự án sông Hồng (gồm các chuyên gia của Hàn Quốc và Việt Nam) sẽ tổ chức báo cáo chuyên đề hoặc hội thảo với các Bộ Xây dựng, Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Giao thông vận tải, Tài chính, Tài nguyên và Môi trường, Quốc phòng, Văn hóa Thể thao Du lịch để xin ý kiến thỏa thuận chính thức bằng văn bản.

Tổ cũng sẽ tiến hành kiểm định về kỹ thuật và thí nghiệm mô hình vật lý thủy lực để có thêm cơ sở khẳng định phương án an toàn thoát lũ sông Hồng, bổ sung vào báo cáo cuối cùng của Dự án và tổ chức báo cáo Thành ủy, HĐND, UBND thành phố vào tháng 8. Sau khi báo cáo Hội đồng thẩm định quốc gia, Sở Quy hoạch Kiến trúc thành phố sẽ tổ chức báo cáo Quốc hội.

Ông Chiến cũng cho biết, Thủ tướng Chính phủ đã đồng ý cho TP Hà Nội phối hợp với Seoul (Hàn Quốc) tổ chức thực hiện Dự án này. Cùng với quy hoạch chỉnh trị sông Hồng, Dự án đã xác định các khu vực để xây hệ thống công viên sinh thái với đặc trưng cây xanh, mặt nước, văn hóa.

Trong dự án, phần quy hoạch hệ thống đê sông Hồng đã đưa ra mục tiêu xây dựng đường trên đê hiện có và đê mới nhằm cải thiện giao thông, môi trường và liên kết với các đường vành đai.

Bài viết bạn quan tâm


Biên Hòa đẩy nhanh tiến độ nâng cấp hạ tầng trung tâm Biên Hòa đẩy nhanh tiến độ nâng cấp hạ tầng trung tâm
Năm 2018, nhiều dự án trọng điểm của Thành phố Biên Hòa sẽ được triển khai đẩy nhanh tiến độ, trong đó có nút giao thông ngã tư Tân Phong, dự án nối cầu Bửu Hòa - Quốc lộ 1K, đường liên phường Trảng Dài - Tân Hiệp…
Bao giờ người lao động mới được an cư? Bao giờ người lao động mới được an cư?
Mức lương người lao động nếu tăng 1 thì giá đất, giá nhà sẽ tăng đến 10. Xoay sở một lúc thì không có khả năng, đợi đến khi tích lũy đủ thì giá nhà lại còn phi mã đến con số không tưởng, một ngày có khi đạt ngưỡng 10%. Giấc mơ an cư cứ thế còn chậm đến bao giờ?
FLC Group muốn đầu tư khu nghỉ dưỡng tại Bình Thuận FLC Group muốn đầu tư khu nghỉ dưỡng tại Bình Thuận
Tập đoàn FLC Group vừa có cuộc làm việc với UBND tỉnh Bình Thuận về việc thực hiện dự án nông nghiệp công nghệ cao và dự án quần thể du lịch sinh thái, vui chơi giải trí, nghỉ dưỡng cao cấp FLC tại Bắc Bình.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam