Triển lãm Quốc tế Vietbuild Cần Thơ 2013

(Thứ Năm, 03/10/2013 | 09:18)
Ngày 2/10, Triển lãm Quốc tế Vietbuild 2013 với chủ đề Xây dựng – Vật liệu xây dựng – Bất động sản và Trang trí nội, ngoại thất đã khai mạc, mở cửa đón khách tham quan đến hết ngày 6/10 tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Quốc tế Cần Thơ.
Triển lãm Quốc tế Vietbuild Cần Thơ 2013
Triển lãm Quốc tế Vietbuild Cần Thơ 2013

Triển lãm đã thu hút 200 doanh nghiệp trong và ngoài nước với 450 gian hàng trưng bày giới thiệu sản phẩm mới, công nghệ mới trong ngành xây dựng đến người tiêu dùng khu vực Đồng bằng sông Cửu Long.

Triển lãm sẽ có các hoạt động thiết thực, như: Hội thảo giới thiệu chuyên đề "Phát triển bền vững ngành vật liệu xây dựng vùng ĐBSCL"; Diễn đàn "Đồng hành cùng doanh nghiệp"; Chương trình giới thiệu sản phẩm mới, công nghệ mới….

Phát biểu tại Lễ khai mạc, Thứ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Trần Nam đánh giá, Triển lãm Quốc tế Vietbuild 2013 tại Cần Thơ năm nay có qui mô lớn, thu hút nhiều doanh nghiệp có tên tuổi trong ngành xây dựng tham gia, nhiều sản phẩm mới, công nghệ mới lần đầu có mặt trên thị trường.

MuaBanNhaDat theo Thời Báo Kinh Doanh

Bài viết bạn quan tâm


Biên Hòa đẩy nhanh tiến độ nâng cấp hạ tầng trung tâm Biên Hòa đẩy nhanh tiến độ nâng cấp hạ tầng trung tâm
Năm 2018, nhiều dự án trọng điểm của Thành phố Biên Hòa sẽ được triển khai đẩy nhanh tiến độ, trong đó có nút giao thông ngã tư Tân Phong, dự án nối cầu Bửu Hòa - Quốc lộ 1K, đường liên phường Trảng Dài - Tân Hiệp…
Bao giờ người lao động mới được an cư? Bao giờ người lao động mới được an cư?
Mức lương người lao động nếu tăng 1 thì giá đất, giá nhà sẽ tăng đến 10. Xoay sở một lúc thì không có khả năng, đợi đến khi tích lũy đủ thì giá nhà lại còn phi mã đến con số không tưởng, một ngày có khi đạt ngưỡng 10%. Giấc mơ an cư cứ thế còn chậm đến bao giờ?
FLC Group muốn đầu tư khu nghỉ dưỡng tại Bình Thuận FLC Group muốn đầu tư khu nghỉ dưỡng tại Bình Thuận
Tập đoàn FLC Group vừa có cuộc làm việc với UBND tỉnh Bình Thuận về việc thực hiện dự án nông nghiệp công nghệ cao và dự án quần thể du lịch sinh thái, vui chơi giải trí, nghỉ dưỡng cao cấp FLC tại Bắc Bình.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam