Triển lãm quốc tế VIETBUILD 2008 tại TPHCM

(Thứ Tư, 02/04/2008 | 10:37)
Chi tiết sự kiện ...
Triển lãm quốc tế VIETBUILD 2008 tại TPHCM
Triển lãm quốc tế VIETBUILD 2008 tại TPHCM

Chi tiết sự kiện

Triển lãm quốc tế VIETBUILD 2008

Sự kiện này được mở dành cho mọi người

Ngày tổ chức sự kiện:

2008-09-03

Thời gian bắt đầu:

03/09/2008

Thời gian kết thúc:

07/09/2008

Địa điểm:

Phu Tho Indoors Sports Stadium - HCMC

Giá phí:

Điện thoại liên lạc:

trien lam quoc te vietbuild 2008 tai tphcmtrien lam quoc te vietbuild 2008 tai tphcmtrien lam quoc te vietbuild 2008 tai tphcmtrien lam quoc te vietbuild 2008 tai tphcmtrien lam quoc te vietbuild 2008 tai tphcm84-8-8208626

0913 929 389

Email liên lạc:

afcqt@hcm.vnn.vn

Mô tả sự kiện :

Cho đến bây giờ, triển lãm quốc tế VIETBUIL về Xây dựng - Nguyên vật liệu xây dựng - Nhà ở và Thiết bị nội-ngoại thất là triển lãm lớn nhất ở Việt Nam, được tổ chức hằng năm ở 3 thành phố lớn: Thủ đô Hà Nội, TpHCM và Đà Nẵng.

Triển lãm quốc tế VIETBUILD do Bộ Xây dựng Việt Nam đồng hợp tác tổ chức với UBND Hà Nội, UBND TpHCM, UBND Đà Nẵng, và trao quyền quản lý tổ chức cho Tập đoàn Hội chợ Triển lãm Quốc tế AFC, TpHCM và Trung tâm Công nghệ Thông tin của Bộ Xây dựng. Triển lãm quốc tế VIETBUILD cũng được Liên đoàn Xây dựng Việt Nam, Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, Ban Quản lý Nhà ở thuộc Bộ Xây dựng Việt Nam, Hiệp hội Kiến trúc Việt Nam và Ban Nguyên vật liệu Xây dựng Việt Nam tài trợ.

Triển lãm quốc tế VIETBUILD giới thiệu các sản phẩm đa dạng cũng như góp phần vào sự phát triển và hội nhập quốc tế rất tốt, đáp ứng nhu cầu cho các dự án xây dựng độc lập trong các lĩnh vực như máy móc xây dựng, nguyên vật liệu xây dựng, máy móc thi công, vận chuyển xây dựng, công nghệ và dịch vụ phục vụ cho các cuộc hội nghị, thiết bị nội-ngoại thất và đồ gỗ, các thiết bị điện tử, hệ thống đèn chiếu sáng bên ngoài nhà, kính, hệ thống cửa, ổ khoá, sơn, chất chống gỉ, bất động sản, dụng cụ nhà bếp....Những năm trước, triển lãm quốc tế VIETBUILD đã mang lại những hiệu quả cao cho các doanh nghiệp Việt Nam và quốc tế, và trở thành triển lãm quốc tế và quốc gia được tổ chức hàng năm từ 1998.

Năm 2008, nhân dịp sự kiện đặc biệt, lễ kỉ niệm 50 năm thành lập của Bộ Xây dựng Việt Nam và 10 năm của triển lãm quốc tế VIETBUILD, Ban Tổ chức sẽ tổ chức cuộc triển lãm với quy mô lớn và nhiều hoạt động, hỗ trợ tích cực cho các doanh nghiệp tham gia.

Triển lãm quốc tế VIETBUILD 2008 dự kiến sẽ có 2.100 gian hàng của 20 quốc gia trên thế giới.

Bài viết bạn quan tâm


Cận cảnh tòa nhà cao nhất Việt Nam vừa hoàn thành tại TP.HCM Cận cảnh tòa nhà cao nhất Việt Nam vừa hoàn thành tại TP.HCM
Tòa nhà cao nhất Việt Nam vừa hoàn thành tại TP.HCM lấy cảm hứng từ hình ảnh cây tre vươn thẳng, được kỳ vọng sẽ trở thành một trong những biểu tượng mới tại thành phố.
Vì sao giá chung cư Hà Nội liên tục giảm trong năm nay? Vì sao giá chung cư Hà Nội liên tục giảm trong năm nay?
Giá chung cư Hà Nội trong quý 2 tiếp tục có sự tụt giảm khá mạnh so với năm ngoái, trong khi lượng cung chung cư vẫn tăng.
4 động lực của thị trường bất động sản Biên Hòa 4 động lực của thị trường bất động sản Biên Hòa
Dân số đông, vị trí liền kề TPHCM, kết nối vùng thuận lợi và kinh tế phát triển nhanh là những động lực giúp cho thị trường bất động sản Biên Hòa tiếp tục tăng tốc trong thời gian sắp tới.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam