Triển lãm quốc tế Bất động sản, vật liệu xây dựng và Công nghệ xây dựng 2008

(Thứ Tư, 16/04/2008 | 09:56)
...
Triển lãm quốc tế Bất động sản, vật liệu xây dựng và Công nghệ xây dựng 2008
Triển lãm quốc tế Bất động sản, vật liệu xây dựng và Công nghệ xây dựng 2008

Triển lãm quốc tế Bất động sản, vật liệu xây dựng và Công nghệ xây dựng 2008

Sự kiện này được mở dành cho mọi người

Ngày tổ chức sự kiện:

2008-05-02

Thời gian bắt đầu:

02/05/2008

Thời gian kết thúc:

06/05/2008

Địa điểm:

Trung tâm TL & Hội nghị quốc tế TP.HCM (HIECC – 446 Hoàng Văn Thụ, P. 4, Q. Tân BÌnh, Tp.HCM).

Giá phí:

Điện thoại liên lạc:

0902 496 892/ (08) 8630 982

Email liên lạc:

nhan_ai_designer@yahoo.com

Mô tả sự kiện

Năm 2008, được sự chỉ đạo từ các cơ quan trong ngành, và đặc biệt là sự tin tưởng, hỗ trợ nhiệt tình của các công ty BĐS hàng đầu Việt Nam như: Công ty CP ĐT VẠN THỊNH PHÁT, Công ty CP PT Nhà THỦ ĐỨC, Công ty TNHH CBRE Việt Nam, Công ty CP ĐT An Đông, Công ty CP ĐT QUẢNG TRƯỜNG THỜI ĐẠI (Timesquare Việt Nam), Công ty CP ĐT XD BÌNH CHÀNH, Công ty CP NHÀ VIỆT NAM….Công ty CP PT ĐT VIỆT TRUNG HOA đã quyết định tổ chức chuỗi sự kiện R-Events 2008 bao gồm (nên để số cụ thể, sẽ rõ ràng và thuyết phục hơn) ba Hội thảo & Triển lãm nối tiếp nhau nhằm tạo dựng một sân chơi chuyên nghiệp để các nhà đầu tư gặp gỡ, trao đổi và thiết lập những mối quan hệ làm ăn lâu dài.

Tiếp nối thành công của hai hội thảo tổ chức vào tháng 1 và tháng 3 vừa rồi, Triển lãm VN REAL ESTATE EXPO 2008 được kỳ vọng sẽ là một sân chơi hết sức hữu ích cho các DN hoạt động trong lĩnh vực BĐS, VLXD & CNXD đầy tiềm năng. Tiếp thu ý kiến đóng góp từ các DN đã tham gia VN REAL ESTATE EXPO 2007, BTC đã khắc phục được những thiếu sót và tạo thêm nhiều nét mới cho triển lãm lần này. Triển lãm không chỉ đơn thuần là những khu trưng bày mô hình, dự án mà còn tràn ngập không gian sống năng động từ những mẫu thiết kế nhà, vườn đầy sức sống hòa quyện với thiên nhiên. Đến với Triển lãm, doanh nghiệp và khách tham quan sẽ có dịp tận hưởng không khí ấm áp, dễ chịu như đang sống trong chính không gian thật của các mẫu thiết kế này. Ngòai ra, VN REAL ESTATE EXPO 2008 có quy mô gấp đôi so với năm ngoái, cả về diện tích, lĩnh vực, số lượng doanh nghiệp tham gia cũng như thời gian trưng bày. Năm nay thời gian Triển lãm mỗi ngày sẽ kéo dài đến 8g30 tối nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho các anh/chị công nhân viên chức đến tham quan, tận mắt chiêm ngưỡng những căn hộ tiện nghi, thoáng mát để có thể lập kế hoạch cho ngôi nhà mơ ước của chính mình.

Bài viết bạn quan tâm


Sau 5 năm, khu đô thị mới Bình Dương bây giờ ra sao? Sau 5 năm, khu đô thị mới Bình Dương bây giờ ra sao?
Khu đô thị mới Bình Dương từng được xem là điểm nhấn quan trọng trong quá trình đô thị hóa ở tỉnh Bình Dương, tuy vậy, sau 5 năm, khu đô thị này không phát triển như kỳ vọng.
Ở Hà Nội, có thể tìm mua nhà đất dưới 1 tỷ trong khu vực nào? Ở Hà Nội, có thể tìm mua nhà đất dưới 1 tỷ trong khu vực nào?
Nhà đất dưới 1 tỷ tại Hà Nội tuy không dễ để tìm nhưng vẫn có những khu vực đáng để bạn đầu tư nếu có ý định.
Ngậm trái đắng khi mua nhà trong cơn sốt đất Sài Gòn Ngậm trái đắng khi mua nhà trong cơn sốt đất Sài Gòn
Quyết tâm mua nhà sau nhiều lần bàn tính dù Sài Gòn đang trong cơn sốt đất, vợ chồng anh B đã thấm thía bao nỗi cực nhọc vì tính già… hoá non.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam